Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu ? Loại nào ?

Thùng carton là đồ không thể thiếu trong hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công đoạn đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà là điều rất quan trọng khi bạn quyết định tự mình vận chuyển đồ đạc. Vậy liệu bạn đã biết mua thùng carton ở đâu đảm bảo chất lượng

Việc mua thùng carton ở đâu khi chuyển nhà cũng là vấn đề mà nhiều chủ nhà rất quan tâm khi muốn tự mình chuyển nhà, vì đây là vật liệu đóng gói quan trọng giúp bạn có thể vận chuyển được lượng đồ đạc lớn một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc lựa chọn thùng carton để đóng gói đồ đạc cũng là một phương án khá hợp lý khi vật liệu này có giá rẻ hơn so với các chất liệu thùng đóng gói khác, giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Mua thùng carton cũ

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua thùng carton ở đâu thì sẽ được giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Theo lời khuyên của các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, các gia đình nên xác định trước xem mình cần lựa chọn những loại thùng gì, số lượng bao nhiêu, kích thước thế nào… để mua đủ hoặc nếu có thể thì chỉ nên thừa ra 1 – 2 thùng so với số thùng cần dùng, không nên mua quá nhiều tránh thừa thãi lãng phí hoặc thiếu thùng đựng đồ sẽ làm mất thời gian và công sức của bạn.

Thùng carton chuyển nhà

Nếu như bạn sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn thì việc tìm mua thùng carton chuyển nhà cũng rất dễ dàng, đơn giản hơn. Bạn có thể đến các quầy hàng, cửa hàng tạp hóa… nhưng với giá bán lẻ của các thùng này khá đắt, khoảng từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng/thùng tùy theo kích thước, cũng như chất lượng của thùng. Nếu bạn chỉ mua một số ít thì đơn giản nhưng nếu là chuyển nhà nhiều đồ hoặc chuyển văn phòng thì đó lại là một vấn đề lớn vì sẽ rất tốn kém. 

Đóng đồ chuyển văn phòng

Ngoài việc phải mua thùng carton để chuyển đồ, bạn còn phải mua thêm cả băng dính chuyên dụng để có thể đóng bọc đồ đạc cẩn thận hơn nhất là đồ dễ vỡ. Điều này giúp cho việc vận chuyển, bê vác đồ đạc của bạn dễ dàng hơn, tránh trường hợp thùng chứa đồ bị rách, bong tróc hỏng hóc đồ đạc bên trong, đó là chưa nói đến trường hợp gặp mưa ướt khi vận chuyển bằng xe máy hay xe ba gác không có mái che.

Bạn sẽ phải tự mình thực hiện việc dọn dẹp nhà cửa, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, phải lo tất cả mọi việc, từ đóng gói, phân loại sắp xếp đồ đạc cho tới việc mua thùng carton chuyển nhà để đóng gói các đồ đạc, vật dụng sinh hoạt của mình như quần áo, bát đũa, sách vở…Điều này chỉ nghĩ đến thôi đã thấy mệt rồi đúng không?

Nếu như không muốn phiền phức, tốn công sức cũng như tốn kém phí mua thùng carton đựng đồ như ở trên thì bạn hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Tất cả những vấn đề nêu trên của bạn đều sẽ được giải quyết. Với một số tiền hợp lý thì mọi công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng từ A đến Z sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ thực hiện.

Việc giá cả, địa chỉ mua thùng carton sẽ không còn là vấn đề. Bên công ty dịch vụ sẽ mang đến đầy đủ thiết bị để phục vụ cho việc chuyển nhà của bạn. Công việc của bạn chỉ là kiểm tra, giám sát các bước thực hiện để đảm bảo chất lượng, số lượng đồ đạc khi chuyển về nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói 365 là một dịch vụ như thế - bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình chu đáo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tháo vát trong công việc, sử dụng công cụ thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo hài lòng cho quý khách hàng.

Đảm bảo đền bù các thiệt hại nếu có sảy ra trong quá trình vận chuyển. Chính vì điều này mà trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng cũng như tự hào về thành quả của mình. 

Dich vụ vận chuyển văn phòng trọn gói 365 xây dựng uy tín với khách hàng dựa trên chất lượng và thành quả công việc suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cũng quý khách hàng trên chặng đường phát triển, kiến tạo tương lai.

 

Dich vụ vận chuyển văn phòng trọn gói 365


 

Tin liên quan

Góc tư vấn