Cách loại bỏ mùi khó chịu sau khi chuyển đến văn phòng mới

Sau khi chuyển đến văn phòng mới nhiều người không khỏi khó chịu với các mùi khò chịu tại đây. Phải làm sao để loại bỏ những mùi lạ này. Chuyển nhà 365 sẽ hướng dẫn bạn

Một số cách khử mùi khó chịu sau khi chuyển đến địa chỉ văn phòng mới nhanh chóng, đơn giản, không tốn thời gian mà lại rất hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi!

Sau khi chuyển đến văn phòng mới, bên cạnh việc kê  đồ đạc, sắp xếp lại vị trí đặt các thiết bị, đồ dùng văn phòng, bạn còn cần khử mùi văn phòng mới để đảm bảo có được không gian làm việc tốt nhất. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về cách khử mùi sơn, mùi thảm sàn, mùi ẩm mốc… 

Cách khử sạch mùi sơn văn phòng mới

Mùi sơn phòng mới là một trong những mùi khá khó chịu, có thể gây đau đầu, hoặc mệt mỏi cho những người thần kinh yếu. Mặc dù mùi sơn này sẽ biến mất sau vài ngày nhưng nếu bạn cảm thấy quá khó chịu với mùi hương này, và muốn tập trung khử mùi một cách nhanh chóng thì bạn có thẻ sử dụng một số cách khử mùi đơn giản như đặt một vài ly sữa tươi trong phòng, hoặc cắt nhỏ hành tây cho vào một chiếc đĩa sạch và đặt ở giữa văn phòng, mùi sơn sẽ nhanh chóng biến mất.

Khue mùi sơn văn phòng bằng hành tây

Bạn cũng có thể áp dụng một cách khử mùi sơn thường được các nhân viên chuyển văn phòng Hà Nội áp dụng đó chính là hòa bột mì vào nước sạch rồi đặt ở góc phòng. Bạn chắc chắn sẽ thấy ngạc nhiên khi mùi sơn khó chịu của văn phòng mới biến mất không còn dấu vết khi chưa đầy một ngày. Lưu ý khi áp dụng các cách này, bạn cần nhắc nhở các nhân viên trong phòng về vị trí để các đồ vật khử mùi tránh trường hợp ai đó không biết lại mang đổ đi, vừa lãng phí vừa không hiệu quả.

Cách khử mùi khó chịu ở khu vực sàn nhà, cửa kính

Đối với nhiều văn phòng, đặc biệt là các văn phòng trước đó đã có đơn vị khác thuê, sau khi chuyển đến, bạn cần vệ sinh làm sạch khu vực sàn nhà và cửa kính của văn phòng. Vì đây là những khu vực có thể bám dính rất nhiều mùi gây khó chịu trong khi làm việc cũng như làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Theo đó, bạn nên sử dụng nước sạch lau qua vài lần toàn bộ sàn nhà, cửa kính rồi mới sử dụng nước lau sàn, nước lau kính để làm sạch các khu vực này.

Vệ sinh văn phòng

Đối với những cửa kính bị mờ, bạn có thể áp dụng mẹo sử dụng giấy báo cũ chà nhẹ lên bề mặt cửa kính. Bạn sẽ thấy bề mặt cửa kính ngay lập tức sẽ trở nên sáng bóng, không bị loang mờ các vết bẩn như trước. Đây là một mẹo vệ sinh cửa kính rất đơn giản mà hiệu quả, lại giúp bạn có thể tận dụng giấy báo cũ gói đồ, không lo lãng phí. Mẹo nhỏ này cũng có hiệu quả với đồ thủy tinh, gương soi...Do đó, nếu thấy có đồ vật nào làm bằng chất liệu thủy tinh, gương kính bạn có thể sử dụng mẹo lau chùi này để làm sạch chúng.

Khử mùi bằng cách sử dụng xịt thơm, máy khử mùi

Theo các nhân viên Chuyển nhà 365, bên cạnh việc sử dụng khăn lau, nước lau sàn... bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ cho việc khử mùi phòng ốc tại văn phòng mới như máy khử mùi, xịt khử mùi... Các sản phẩm này được bày bán rất phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn lựa mùi hương nhẹ nhàng, đem lại cảm giác thoái mái, tỉnh táo, tránh chọn mua mùi hương quá nồng, khiến cho không gian văn phòng thêm bí bách, ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất làm việc của nhân viên công ty.

Trên đây là một số các thông tin liên quan đến vệc khử mùi khó chịu sau khi chuyển đến văn phòng mới mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những cách khử mùi đơn giản này, văn phòng mới của bạn sẽ trở nên thoáng đãng, mát mẻ và vệ sinh hơn, qua đó giúp thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi hơn

Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội - Đừng quyên gọi điện cho Dịch vụ chuyển nhà - Văn phòng trọn gói 365. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát và báo giá miễn phí. Chuyển nhà - Văn phòng trọn gói 365 " Trao giá trị, nhận niềm tin ". Đơn vị vận tải được đánh giá 5 sao 

 

Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn