Cách tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển nhà?

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà? Bạn đang muốn có một kế hoạch chuyển nhà chi tiết, tỉ mỉ, khoa học, nhanh gọn nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Làm thế nào để công việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi nhất và tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa, mời bạn tham
  • Chuẩn bị trước những dụng cụ dùng cho việc đóng gói chuyển nhà

Chuẩn bị trước những dụng cụ đóng gói dùng cho chuyển nhà như những thùng carton cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi phải mua các vật dụng đóng gói mới. Có thể là thùng carton, giấy báo cũ của nhà hoặc đi xin từ người quen bạn bè.

- Bạn nên chọn những thùng carton lành lặn, không bị rách và mục vì nếu rách mà và mục rất có thể làm rơi đồ trong quá trình vận chuyển

Dụng cụ dùng cho việc đóng gói chuyển nhà

- Giấy báo có thể bọc các đồ dễ vỡ như bát đũa, lọ thủy tinh, tuy nhiên bạn cũng nên chọn những tờ giấy báo lành lặn để đồ sứ, thủy tinh không bị chạm vào nhau gây nên vỡ, hay sứt mẻ.

- Ngoài ra, chăn hay quần áo cũ cũng có thể dùng để chèn xung quanh các đồ dùng để tránh va chạm và tác động ngoài lực vào làm xây xước và hỏng đồ đạc

  • Đồ nào không còn dùng đến thì thanh lý trước để quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh hơn, gọn hơn.

Những đồ dùng không còn sử dụng nữa ví dụ như salon cũ hay bàn ghế cũ,..tốt nhất bạn nên gọi một người nào đó cần dùng đến và cho người ta. Hoặc nếu đồ đã quá cũ thì nên bỏ đi để tránh mang đến nhà mới. Việc làm này vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp việc vận chuyển đồ đỡ cồng kênh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365

  • Nên tận dụng tối đa nguồn lực là bạn bè, người thân để có thể tiết kiệm chi phí và giúp việc chuyển nhà diễn ra nhanh hơn, thuận lợi hơn.

Có nhiều người hơn thì làm việc gì cũng sẽ nhanh hơn, nhất là trong những việc cần đến chân tay. Với sự giúp đỡ của bạn bè, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Công việc sẽ được san sẻ và gặp nhiều thuận lợi hơn thay cho việc bạn phải tự mình lo hết các công việc từ A đến Z.

  • Nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà 365 của chúng tôi

Một quyết định sáng suốt nhất trong việc chuyển nhà của bạn chính là nhờ đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thay vì việc bạn tự sắp xếp công việc để lo chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365 của chúng tôi sẽ đảm bảo việc chuyển nhà của bạn được diễn ra nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365

Chuyển nhà 365 còn đảm bảo hợp đồng rõ ràng, được pháp luật bảo hộ trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc sẽ được bồi hoàn thỏa đáng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Với Chuyển nhà 365, bạn sẽ thấy được một dịch vụ chuyển nhà với chi phí rẻ nhất so với các công ty trong cùng lĩnh vực. Hơn thế, chúng tôi còn đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, Chuyển nhà 365 sẽ miễn phí tư vấn cho bạn về các vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói để bạn có thể tham khảo và lựa chọn lựa được phương thức hợp lý nhất.

 

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn