Cách bố trí văn phòng theo phong thủy giúp làm ăn phát đạt

Ứng dụng bố trí đồ đạc theo phong thủy là việc quan trọng mà hầu như công ty nào cũng thực hiện. Nếu muốn chuyển văn phong công ty, hãy chuẩn bị trước những vấn đề này để khi đến nơi mới, bạn chỉ cần bắt tay vào làm thôi

Cách bố trí văn phòng theo phong thủy như thế nào để công việc làm ăn phát triển, nhất là sau khi vừa chuyển văn phòng tới địa điểm mới. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.
Thực tế chứng minh, văn phòng được bố trí không gian khoa học theo phong thủy sẽ có khả năng tăng sự tập trung cũng như trí tuệ của mỗi nhân nhiên. Nhờ bố trí văn phòng theo phong thủy mà tạo nên sự thành công của cả tập thể.

Bố trí văn phong hợp phong thủy

Cách bố trí văn phòng theo phong thủy giúp làm ăn phát đạt

Chắc hẳn, lãnh đạo công ty đã có sự chuẩn bị ngay từ khi quyết định chọn địa điểm làm văn phòng làm việc vì vấn đề phong thủy để đảm bảo mang đến những điều tốt đẹp nhất. Phong thủy sẽ đem đến nhiều lợi ích thực tế như thế nào trong lĩnh vực kinh doanh?

+ Khả năng giúp doanh nghiệp tăng doanh số

+ Phong thủy mang đến nhiều sự may mắn cho văn phòng làm việc.

Cho nên, bạn cần xem xét yếu tố phong thủy khi có quyết định chuyển văn phòng. Đừng quên sử dụng đến sự trợ giúp từ phía dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhé vì nó sẽ giúp bạn bố trí phòng làm việc hợp phong thủy.

Sắp xếp không gian văn phòng theo phong thủy cần lưu ý những gì?

+ Không thiết kế diện tích văn phòng quá lớn trong khi nhân viên lại không nhiều tránh nhân khí không vượng

+ Các bàn làm việc ở văn phòng nên khác nhau tùy theo cấp bậc. Bàn làm việc cũng chỉ nên có kích thước vừa phải, tránh chọn những bạn to quá vì khí tán và cũng đừng nhỏ quá vì không tụ khí. Dáng bàn vuông vắn là sự lựa chọn thích hợp nhất.

+ Việc đặt bàn làm việc của người lãnh đạo công ty là rất quan trọng, không thể thực hiện một cách tuỳ tiện. Nhất là trong phong thủy thì không phải vị trí nào được coi là trang trọng cũng hợp phong thuỷ. Nếu là lãnh đạo nam thì nên bàn làm việc của họ ở phía Đông (Đông Nam), còn nếu người lãnh đạo là nữ thì nên đặt bàn làm việc ở phía Tây (Tây Bắc, Tây Nam) của văn phòng.

+ Phía trước bàn làm việc phải cần thông thoáng và sáng sủa vì đây là nơi tràn ngập không khí cũng như nguồn năng lượng từ bên ngoài vào trong văn phòng. Các cây to hoặc cây bon sai không nên để trước cửa tránh làm ảnh hưởng lớn đến tài vận của doanh nghiệp cũng như làm cản trở những luồng khí đẹp vào văn phòng.

Bố trí văn phong hợp phong thủy

+ Mở rộng kích thước của cửa ra vào là điều vô cùng quan trọng trong phong thủy khi bố trí văn phòng làm việc. Vì nó sẽ tránh được sự cãi cọ, xung đột nội bộ, nhờ vậy tình hình kinh doanh sẽ thuận lợi hơn.

+ Việc xác định tài vị (vị trí tài lộc) của văn phòng là điều hết sức cần thiết bởi nó có liên quan trực tiếp đến tài vận của doanh nghiệp. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có bố cục khác nhau nên vị trí tài vị cũng sẽ khác nhau.

Song, dịch vụ chuyển văn phòng 365 đưa ra cho bạn lời khuyên là dù tài vị ở bất kỳ phòng nào cũng đều quan trọng và nên áp dụng chung một nguyên lý về phong thủy như nhau. Có như vậy, doanh nghiệp mới nhanh chóng phát tài, phát lộc.

+ Theo phong thủy, không nên sử dụng ghế rocking trong văn phòng, nhất là với những người lãnh đạo vì loại ghế này sẽ khiến sự nghiệp của bạn và của công ty chông chênh, không phát triển. Ghế rocking chỉ thích hợp sử dụng tại gia đình nhờ khả năng giúp thư giãn.

+ Những đồ vật sứt mẻ hoặc han gỉ không nên giữ lại bởi nó sẽ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc cũng như làm cản trở sự phát triển của công ty. Nếu đồ đạc trong văn phòng bị hỏng như máy tính, máy in, điều hòa… bạn không được để lâu ngày bởi điều đó sẽ dễ dẫn đến sự xung đột về tài chính, vì thế hãy kịp thời sửa chữa ngay.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới hơn về phong thủy cho văn phòng tốt giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt và thành công. Bạn cũng đừng quên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà 365 để công việc diễn ra thuận lợi hơn nhé!

 

Hotline chuyển văn phòng


 

Tin liên quan

Góc tư vấn