Cần phải ký hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Cuộc sống bộn bề nhiều công việc nên bạn không có thời gian cho chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Phương án tối ưu nhất cho bạn lúc này chính là thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Một điều quan trọng nhất khi thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chính là hợp đồng.

Những điều khoản trong hợp đồng sẽ giúp bảo vệ lợi ích cho bạn cũng như đảm bảo đền bù thiệt hại của bên dịch vụ nếu chẳng may quá trình vận chuyển có xảy ra sơ sót như mất đồ, làm hỏng đồ. Ngoài ra, hợp đồng còn thể hiện được trách nhiệm của công ty vận chuyển đối với khách hàng.

Ký hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tại sao phải có hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng?

Vì hợp đồng sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng:

+ Hợp đồng để thể hiện những quyền lợi khách hàng được hưởng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của một đơn vị dịch vụ nào đó.

+ Hợp đồng có thể đơn giản nhưng phải đảm bảo vệ mặt pháp lý với khách hàng. Khi ký hợp đồng bạn nên chý ý, điều quan tâm nhất không phải là giá mà là các điều khoản bồi thường thiệt hại nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển có xảy ra tình trạng hỏng hay mất tài sản. Điều này là rất quan trọng khi bạn định chuyển văn phòng công ty, vì sẽ có rất nhiều tài liệu của bạn được chuyển đi mà khó được kiểm soát bởi 1 dơn vị dịch vụ chuyển đồ không uy tín, thiếu chuyên nghiệp.

+ Khi kí hợp đồng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như yên tâm bởi phong cách chuyên nghiệp của công ty dịch vụ mang lại. Với dịch vụ chuyển nhà trọng gói, bạn còn chắc chắn một điều là không phải động tay vào bất cứ việc gì ngoài việc kiểm tra đồ đạc nếu bạn trọn được công ty uy tín.

Nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tin cậy, có thương hiệu trên thị trường

Bạn chỉ có thể yên tâm khi chọn cho mình được đơn vị dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín và đáng tin cậy. Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển chuyển nhà, văn phòng trọn gói khiến bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy luôn tỉnh táo và là khách hàng thông minh để có thể lựa chọn đơn vị tốt nhất cho mình. Với Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng dịch vụ.

Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365

Đối với chúng tôi, chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của khách hàng - triết lý mà Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365 đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên. Từ khi thành lập, Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365 đã xây dựng thành công đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Từng ngày, bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365 đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, thứ chúng tôi nhận lại nhiều nhất có lẽ là những lời cảm ơn, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Để tới hôm nay Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365 đạt được uy tín cao trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365

Đặc biệt, dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365 luôn có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, nhất là đối với vấn đề chi phí. Bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền duy nhất cho toàn bộ dịch vụ và không cần trả thêm chi phí nào khác. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc của bạn bị hỏng hóc hay mất mát chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị.

Đến với Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365 bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ việc gì, kể cả giám sát. Bởi công ty luôn cử người giám sát và kiểm tra, đôn đốc nhân viên làm việc đúng quy trình, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển dọn nhà, văn phòng.

Hiện nay, thị trường ồ ạt xuất hiện các dịch vụ vận chuyển, hãy thật tỉnh táo để chọn cho mình dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín nhất. Đặc biệt, nên chú ý tới việc ký kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ. Đến với dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói giá rẻ của Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365 bạn sẽ thực sự hài lòng.

 

BẠN CẦN CHUYỂN VĂN PHÒNG - CÒN NGẠI GÌ MÀ KHÔNG NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

 

Chuyển nhà văn phòng trọn gói 365

 

Tin liên quan

Góc tư vấn