Tư vấn chọn tên cát tường cho công ty

Chọn tên cho công ty cũng làm cho không ít ông chủ đau đầu. Họ không biết tên mình chọn có mang lại may mắn hay có hợp với phong thủy hay không. Dưới đây chuyển nhà 365 sẽ đưa ra 1 vài tiêu chí về phong thủy tên doanh nghiệp cho bạn tham khảo.

1. Chọn tên dễ đọc, dễ nghe, dễ nhớ

Tên gọi dễ đọc, dễ nghe, dễ nhớ không chỉ có tác dụng dễ quảng bá, nhanh chóng tạo được thanh danh của công ty mà còn để lại những ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Muốn chọn được một cái tên có các tính chất trên, bạn cần tìm những từ đơn giản, có ý nghĩa rõ ràng và dễ phát âm; tránh những từ khó phát âm hoặc những từ đọc không thuận miệng khi đặt cạnh nhau.

Chọn tên công ty hợp phong thủy

2. Tên có ý nghĩa rõ ràng, minh bạch

Khi đặt tên cho doanh nghiệp, nếu dùng những từ có nghĩa mập mờ, khó hiểu sẽ dễ gây hiểu lầm hoặc sự nghi ngờ của khách hàng. Những từ đồng âm hoặc làm người nghe liên tưởng đến nghĩa khác thường gây ra sự hiểu lầm tai hại. Vì vậy, khi chọn tên cho doanh nghiệp, bạn cần tránh những từ đó.

3. Chọn tên có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao

Ai cũng thích những sản phẩm có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, trong đó tên doanh nghiệp cũng được coi là một “sản phẩm”.

Thiết kế được một kiểu chữ và biểu tượng đẹp, phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp là cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thực tế cho thấy, nếu như tên doanh nghiệp được chọn lựa kỹ càng và mang một nội hàm văn hóa nào đó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thích thú và an tâm hơn.

Tuy vậy, khi thiết kế kiểu chữ và biểu tượng, không nên vì chạy theo thẩm mỹ mà làm ảnh hưởng tới khả năng phân biệt của khách hàng giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

4. Tên có khả năng gây hiệu ứng thị trường tốt

Tên của doanh nghiệp không phải là chỉ để doanh nghiệp đó tự thưởng thức mà mục đích chính là để thu hút, lấy lòng khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng thâm nhập vào thị trường, đạt hiệu quả lan truyền nhanh nhất.

Để tạo hiệu ứng thị trường tốt nhất, ngoài những tiêu chí trên, tên doanh nghiệp cần phải đạt những yếu tố sau:

  • Đảm bảo chức năng thông tin về điểm đặc trưng của doanh nghiệp, tạo ra cảm giác đặc biệt so với các doanh nghiệp khác.
  • Có khả năng quảng bá và dễ lan truyền rộng rãi. Một cái tên doanh nghiệp được gọi là thành công khi bản thân nó đóng vai trò như một mẫu quảng cáo.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cam kết mang đến cung cấp dịch vụ tốt nhất. Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, bọc lót chuyên nghiệp

  • Cam kết bồi thường 100% rơi hỏng, thất lạc đồ
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ

 

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

 

Tin liên quan

Góc tư vấn