Chuyển nhà có nên thuê sinh viên bốc vác

Bốc vác sinh viên hiện đang là một nghề rất phổ biến và được nhiều bạn nam sinh viên lựa chọn để làm thêm kiếm thu nhập. Nơi làm việc của nghề này chủ yếu là ở các kho hàng, bến bãi, các công trường. Hay khi khách có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng

Công việc này được xem là khá vất vả, nặng nhọc, thu nhập lại không quá cao thế nhưng do thoải mái về thời gian làm việc nên được nhiều người lựa chọn.

Các bạn sinh viên làm bốc vác hầu hết là các nam sinh viên, sức khỏe tốt. Được rất nhiều nơi lựa chọn để thuê về làm việc vì tiền công khá rẻ, các bạn chăm chỉ chịu khó và thường là làm các nhân hoặc làm dưới sự quản lý của một người nào đó. Khách hàng tiết kiệm được chi phí quản lý, tuyển dụng, đào tạo và chủ động sử dụng nguồn nhân lực dồi dào phục vụ công việc xếp dỡ, đóng rút ruột Container, bao gói, phân loại chọn lọc hàng hoá.

Thuê sinh viên bốc vác

Thế nhưng với dịch vụ bốc vác này thì chủ yếu là thực hiện thủ công bằng sức người, không có máy móc hỗ trợ nên trong nhiều trường hợp gặp khó khăn vì hàng hóa quá khổ quá tải. Bên cạnh đó, dịch vụ bốc vác sinh viên còn điểm hạn chế đó là thường các bạn sinh viêc tự mình làm việc, không có một tổ chức hay một cá nhân nào đứng ra đại điện cam kết uy tín.

Vì vậy trong các trường hợp hàng hóa bị mất cắp, đổ vỡ, hỏng hóc thì sẽ không ai đứng ra chịu trách nhiệm cho vấn đề này. Sẽ rất rắc rối và phiền phức cho các bạn phải không nào. Chính vì thế mà chỉ khi có nhu cầu bốc vác những loại hàng hóa ít giá trị hoặc các loại vật liệu xây dựng, không cần tỉ mỉ, cần thận thì mới gọi bốc vác sinh viên

Trong trường hợp hàng hóa cần bốc dỡ là loại dễ vỡ, loại có giá trị thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ bốc vác vận chuyển chuyên nghiệp. Bởi những công ty cung cấp dịch vụ họ có nhưng quy chế và nguyên tắc làm việc một cách nghiêm ngặt,  khoa học. Có quy định bồi thường trong những trường hợp cụ thể. 

Thuê sinh viên bốc vác

Dịch vụ chuyên nghiệp có nguồn nhân lực trình độ xếp dỡ, chỉ đạo xếp dỡ, giao nhận tay nghề cao, kỹ năng, kinh nghiệm vào dây chuyền xếp dỡ tại các cảng biển, kho bãi, nhà máy, siêu thị, v.v
Với dịch vụ xếp dỡ chuyên nghiệp: an toàn, năng suất, hiệu quả nhờ:

  • Quy trình xếp dỡ khoa học.
  • Đội ngũ chỉ đạo xếp dỡ đuợc đào tạo chính quy, có kinh nghiệm.
  • Đội ngũ công nhân trẻ, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệp
  • Công cụ xếp dỡ hiện đại.
  • Tổ chức xếp dỡ khoa học hợp lý.

Xuất phát từ thực tế nhu cầu mà nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Tại sao bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp là gì?

Thuê sinh viên bốc vác

- Được cung cấp đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp: Sức khỏe tốt, nắm chắc những nguyên tắc bốc xếp hàng hóa an toàn và được đào tạo bài bản về công việc bốc xếp hàng hóa

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp những thiết bị máy móc, hiện đại giúp công việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Giảm thiểu hư hại về hàng hóa: Hàng hóa của bạn sẽ được bốc xếp đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa.

- Được đền bù thiệt hại: Trong quá trình bốc xếp, vận chuyển và tháo dỡ mà hàng hóa của bạn gặp phải sự cố, hư hỏng thì dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng để đền bù thiệt hại 100%.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ vận chuyển 365 để được phục vụ mọi lúc!

 

Công ty chuyển nhà 365

 

Tin liên quan

Góc tư vấn