Những sai phạm trong phong thủy khiến người làm văn phòng khó thăng tiến

Khi xắp xếp chỗ làm việc, có không ít điều phải lưu tâm vừa để đảm bảo mỹ quan, vừa phải chú ý đến phong thủy để sự tốt nghiệp của bạn. Điều này khiến cho dân văn phòng đâu đầu. Bài viết dưới đây của Chuyển nhà 365 sẽ chỉ ra những lỗi phong thủy giúp bạn

Chỗ ngồi làm việc kỵ nhất là phía trước có cột chắn

Một lời khuyên vàng cho giới văn phòng đó là không nên ngồi làm việc ở vị trí mà trước mặt có cột chắn. Nếu ngồi ở vị trí này, khi làm việc bạn sẽ có cảm giác nặng nề dễ xảy ra sai sót nhầm lẫn lớn. Không những thế còn dễ khiến bạn bị đau đầu, ảnh hưởng rất lớn đến công việc và mơ ước thăng tiến của bạn.

Phương vị không chuẩn

Phong thủy đặc biệt coi trọng phương vị và khí trường, đối với công việc thì phòng làm việc và bàn làm việc trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Vậy nên, khi chọn vị trí bàn làm việc cần thận trọng chú ý đến vị trí và vị trí cần phù hợp với mệnh lý của mệnh chủ. Ngoài ra, các lỗi phong thủy như chạm góc, quay lưng với cửa, góc phòng đối diện bàn làm việc đều sẽ ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp gặp trở ngại.

Phương vị bàn làm việc

Ngồi làm việc đối diện với tường

Theo phong thủy, phía chính diện bàn làm việc cần thoáng đãng, rộng rãi mang ý nghĩa tiền đồ rộng mở, nếu như khoảng không quá chật hẹp sẽ ra tạo cảm giác bức bối. Nếu như trước mặt là bức tường thì vận khí không thể thoát ra được, tiền đồ của bạn bị chắn ngang trước mặt. Đồng thời, bạn cũng không nên bố trí bàn làm việc có hành lang phía sau lưng. Như vậy, làm việc sẽ bị mất tập trung và tinh thần bất an.

Phía sau lưng có thể là một chiếc tủ có độ cao vừa phải hoặc tường để tạo cảm giác vững chãi phía sau. Bàn làm việc nên đặt đúng phong thủy, tránh đối diện tường sẽ tạo ra cảm giác thoải mái hưng phấn trong công việc hằng ngày.

Quá nhiều đồ trang trí rực rỡ

Rất nhiều dân văn phòng, đặc biệt là phụ nữ thích bày biện nhiều đồ trang trí rực rỡ trên bàn như chậu cây, tượng, đồ thủ công,…Tuy nhiên, điều này ẩn chứa nhiều khí trường không tốt trong phong thủy. Khi vận thế mệnh chủ tốt sẽ không đem đến ảnh hưởng, song khi họ gặp điều không may thì những đồ vật có gai nhọn như cây xương rồng, cây dây leo, đồ thủ công có khiếm khuyết làm họ càng gặp nhiều rắc rối hơn trong sự nghiệp. Vậy nên, dân văn phòng không nên bày biện quá nhiều đồ trang trí rực rỡ.

Để con giáp kỵ bản mệnh Bạn không nên đặt vật phẩm có hình con giáp kỵ với bản mệnh của bản thân trên bàn làm việc. Vận quý nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt nếu các vật phẩm đó là các con giáp khắc với con giáp bản mệnh của mình.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi cũng giúp bạn hiểu được phần nào và tránh được những lỗi cơ bản về phong thủy thường gặp khi xắp xếp, bài trí văn phòng

Công ty chuyển nhà trọn gói 365 là đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Khi có nhu cầu vận chuyển, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

 

Công ty chuyển nhà trọn gói 365

 

Tin liên quan

Góc tư vấn