Mẹo đóng gói những đồ cồng kềnh khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng có rất nhiều thứ cần chuyển đi bao gồm cả những đồ cồng kềnh như máy tính, máy in, bàn ghế,...Để có thể vận chuyển đồ đạc được thuận lợi thì khâu đóng gói vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý.

Đóng gói đúng quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp đồ đạc được giữ nguyên vẹn về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của nó. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể đảm bảo được những điều đó khi mà có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh cần phải mang đi..

Chuyển văn phòng trọn gói

Đừng lo lắng, Chuyển nhà 365 sẽ giúp bạn biết các nguyên tắc đóng gói các đồ cồng kềnh một cách khoa học và ứng dụng thành công khi chuyển tới văn phòng mới. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm đóng gói được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Dưới đây là bí quyết tháo dỡ và đóng gói những đồ cồng kềnh khi chuyển văn phòng.

1. Tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh

Để tháo dỡ những đồ vật cồng kềnh, trước tiên, hãy tháo dỡ từng phần của các vật dụng đó, sau đó đánh dấu chúng theo thứ tự để thuận tiện trong việc lắp ráp sau này. Một điều chú ý là các đinh ốc của những đồ vật đó phải được gói cẩn thận và để cùng chỗ với các phần của vật dụng để tránh việc thất lạc.
Sau khi tháo dỡ xong thì gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt của đồ vật để tránh bị trầy xước hay vỡ.

Chuyển văn phòng hà nội

Riêng với các đồ trang trí nội thất, để bảo vệ bề mặt gỗ hoặc kiếng không bị xây xát, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì cần phải gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt bằng lớp bọc chuyên dụng như màn nilong hoặc màn nilong chống sốc.

Với các đồ dùng được làm bằng kính, gương thì nên ghi chú bên ngoài để đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng biết và cẩn thận hơn trong khi di chuyển.

2. Đóng thùng các đồ cồng kềnh

Chọn những thùng có kích thước lớn để đóng thùng những đồ mà có thể cho vào thùng được. Vật nặng xếp xuống dưới, vật nhẹ xếp lên trên. Các bộ phận của một vật thì phải được xếp vào một thùng tránh bị rơi vãi, nhầm lẫn gây thiếu trong lúc lắp ráp. Ví dụ: bộ phận đinh ốc của cái bàn phải được đóng chung thùng với cái bàn. Sắp xếp đồ đạc trong thùng làm sao cho để được nhiều đồ nhất.

Sau khi đóng thùng, ghi chú bên ngoài của thùng những đồ đạc có trong thùng để quá trình mở ra đỡ bị nhầm lẫn. Vì khi chuyển đến nơi mới, có thể bạn sẽ cần thứ này trước thứ kia sau.

Chuyển văn phòng giá rẻ

Dán bằng dính vào đáy thùng, miệng thùng và cả xung quanh thùng để đảm bảo độ an toàn, tránh rơi vãi hay rách thùng trong quá trình di chuyển.
Với những đồ cồng kềnh không thể đóng thùng, chỉ cần lớp màn bọc chuyên dụng như trên là được.

Khi đã biết các nguyên tắc trong sắp xếp, đóng gói đồ đạc một cách khoa học nhất là đối với những đồ vật cồng kềnh thì việc chuyển văn phòng sẽ không còn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức mà còn tiết kiệm được các chi phí cho công ty do cơ hội do rút ngắn được thời gian chuyển văn phòng. 

Dịch vụ Chuyển nhà 365 chúc bạn chuyển văn phòng thành công, nếu bạn và doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong việc di dời, đóng gói đồ đạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn.

 

Chuyển nhà trọn gói 365

Tin liên quan

Góc tư vấn