Tháo lắp, đóng gói máy tính, máy in khi chuyển văn phòng

Trong các đồ trang thiết bị văn phòng thì máy tính, máy in là các thiết bị thông dụng cồng kềnh nhất khi chuyển văn phòng. Nhiều người rất ngại việc tháo các thiết bị này, nhất là chị em phụ nữ

Chỉ cần nhìn vào các dây nối của máy tính, máy in là các ai cũng lắc đầu e ngại vì tháo ra và lắp vào như thế nào. 
Không cần phải đầu đầu nữa, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận ra ngay công việc này rất không hề phức tạp tí nào, chỉ cần bạn áp dụng các hướng dẫn của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, không cần nhờ đến nhân viên kỹ thật, ngay cả các bạn nữ cũng có thể tự tháo lắp máy tính của mình một cách dễ dàng và không kém phần chuyên nghiệp. 

Vậy tháo lắp và đóng gói máy tính máy in như thế nào, hãy làm theo sự hướng dẫn của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhé:

Tháo lắp, đóng gói máy tính, máy in khi chuyển văn phòng

1. Cách tháo, lắp ráp máy tính khi chuyển văn phòng

Cần chuẩn bị sẵn băng keo dán trước khi tiến hành tháo máy tính.

Bước 1: tháo máy tính

  • Tắt tất cả các nguồn điện liên quan đến hệ thống máy tính để đảm bảo an toàn. 
  • Đừng ngại khi thấy máy tính có quá nhiều dây nhợ lằng nhằng, bởi các đơn vị thiết kế đã lường trước các tình huống có thể xảy ra nên trên CPU máy tính luôn có những dấu hiệu nhận dạng giúp bạn không nhầm lẫn khi cắm dây.
  • Sau đó, tháo tất cả các dây liên quan đến máy tinh ra khỏi thùng CPU như: dây loa, dây kết nối internet, dây kết nối chuột, dây bàn phím, dây kết nối màn hình.

Bước 2: Lắp máy tính

  • Dây màn hình có thiết kế 1 vị trí dành nó trên CPU cho nên chắc chắn bạn sẽ không cắm nhầm dây này với các dây khác
  • Hãy nhìn vào biểu tượng các loa và cắm dây loa vào jack đó.
  • Cắm vào cổng USB dây kết nối chuột và bàn phím
  • Cắm dây nguồn của CPU, cái này cũng chỉ có 1 cổng và 1 hình dạng nên bạn chỉ cần cắm vào là xong.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn tất việc tháo và lắp ráp máy tính khi chuyển văn phòng. Quá dễ phải không nào, bạn không cần đến nhân viên kỹ thuật vẫn có thể dễ dàng thực hiện các công việc tưởng như rất khó này khi chuyển văn phòng.

2. Cách tháo và lắp ráp máy in khi chuyển văn phòng

Cần chuẩn bị sẵn băng keo dán và băng keo giấy trước khi tiến hành tháo và lắp ráp máy in.

Bước 1: tháo máy in

Tiến hành tắt tất các cả nguồn điện liên quan đến máy tin để đảm bảo an toàn. Sau đó, tháo dây cáp kết nối giữa máy tính và máy in và tháo dây cáp mạng.

Bước 2: lắp ráp máy in

Lắp ráp máy in cũng rất đơn giản các bạn ạ, nó thao tác như máy tính vậy. Bạn chỉ cần cắm dây nguồn internet, dây cáp nối máy tính và máy in là xong.

3. Đóng gói máy tính, máy in

3.1. Đóng gói máy tính

Quấn tất cả các dây máy tính sau đó dán cùng với nhau. Cho các dây này đóng gói cùng với thùng CPU để tránh bị nhầm lẫn, thất lạc.

Bọc lót màn hình máy tính trước khi cho vào đong gói với 1 lớp bao ni long chống sốc. Sau đó, bỏ màn hình máy tính vào thùng carton rồi dán chặt thùng carton bằng keo dán.

Tháo lắp, đóng gói máy tính, máy in khi chuyển văn phòng

3.2. Đối với máy in

Bọc màn hình máy in bằng màn ni long chống sốc rồi cho máy vào thùng carton (nếu không có thùng carton vừa với chiếc máy in thì có thể dùng màn co để quấn quanh máy in để không bị trầy xước).

Tháo lắp, đóng gói máy tính, máy in khi chuyển văn phòng

Trên đây là cách tháo lắp, đóng gói máy tính, máy in khi chuyển văn phòng như thế nào để không bị hư hại. Thật dễ dàng phải không các bạn, giờ đây việc của bạn chỉ là tìm một tìm đơn vị vận chuyển để chuyển tất cả các trang thiết bị, máy móc tới văn phòng mới. Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội của chúng tôi để bạn có được dịch vụ đảm bảo, an toàn và giá rẻ.

 

Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà

 

Tin liên quan

Góc tư vấn