Phân loại thùng carton khi chuyển văn phòng một cách khoa học

Đánh dấu các hộp giấy, thùng carton khi vận chuyển đồ đạc văn phòng rất quan trọng bởi điều này giúp bạn có thể kiểm soát được đồ đạc một cách dễ dàng. Các vật dụng, thiết bị văn phòng trong lúc di chuyển đồ đạc đến văn phòng mới sẽ không bị nhầm lẫn

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hiện nay rất quan tâm đến một vấn đề đó chính là làm sao để kiểm soát được tất cả các đồ đạc, vật tư, thiết bị văn phòng chuyển đến địa điểm mới như máy tính, giấy tờ, sổ sách, máy in, photocopy… một cách tốt nhất

Đóng gói đồ đạc trong chuyển văn phòng

Bởi thực tế đã có không ít trường hợp do quá trình đóng gói, sắp xếp các đồ đạc vào trong thùng chưa thực sự khoa học dẫn đến việc đồ đạc, thiết bị bị thất lạc, hỏng hóc hay thậm chí là mất mát… khiến cho doanh nghiệp thiệt hại rất nhiều chi phí, phát sinh các rắc rối không đáng có cũng như làm giảm sút uy tín đối với khách hàng

Chuyển văn phòng

Vì vậy việc đánh dấu thùng chứa đồ đạc trong quá trình chuyển văn phòng, chuyển nhà là hết sức quan trọng.  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chỉ xin đề cập đến việc vận chuyển văn phòng bởi đây là nơi chứa nhiều đồ đạc cũng như nhiều loại tài liệu cần phân biệt kỹ lưỡng rõ ràng, tránh sự nhầm lẫn dễ gây ra phiền toái khó chịu cho khách hàng

Dưới đây là các mẹo đánh dấu hộp giấy khi chuyển văn phòng vừa đơn giản, dễ thực hiện mà lại vô cùng hiệu quả, giúp hạn chế tối đa việc thất lạc  hoặc mất mát đồ đạc.

Sử dụng nhãn dán dễ phân biệt

Các nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những ký hiệu dễ nhận biết hoặc nhãn dán trên vỏ thùng dễ nhìn khi đánh dấu hộp giấy chuyển văn phòng. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát, tìm kiếm hộp chứa đồ cần tìm một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hiệu quả hơn rất nhiều, ngay cả khi chúng được xếp chồng chất hay lẫn lộn lên nhau.

Dán mác cho thùng carton

Sử dụng nhãn màu sắc

Việc sử dụng mã màu sắc trên bề mặt hộp giấy, thùng carton chứa đồ giúp bạn phân loại thùng chứa đồ nhanh chóng,  đơn giản mà không kém phần gọn nhẹ, giúp các nhân viên chuyển đồ nhanh chóng sắp xếp đồ đạc của bạn vào từng khu vực, vị trí phù hợp, tránh gây ra hỏng hóc với đồ dễ vỡ hoặc lưu ý với những tài liệu đồ đạc quan trọng mà không cần mất thời gian hỏi lại hay mất thời gian rạch thùng ra để xem.

Rất đơn giản bằng việc quy định mỗi màu sắc được dán trên bề mặt thùng giấy chứa đồ đặt ở căn phòng nào, vị trí nào … và như vậy các nhân viên chuyển văn phòng chỉ cần nhìn vào màu sắc dán trên thùng và mang chúng đến nơi đã quy định sẵn một cách nhanh chóng.

Ghi chú cho nhân viên 

Một lời khuyên khá hữu ích nữa khi dán nhãn mác hộp giấy sử dụng lúc chuyển văn phòng đó là bạn hãy ghi chú thông tin nơi bạn muốn sắp xếp các hộp chứa này tại văn phòng mới vào một tờ giấy trắng và sau đó dán lên mặt hộp. Từ đó các nhân viên chuyển đồ có thể tự động sắp xếp chúng dễ dàng theo ý muốn mà không cần bạn phải bên cạnh nhắc nhở, góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển đồ đạc cũng như tạo tâm lý thoải mái cho bạn cũng như nhân viên vận chuyển.

Bên cạnh đó, đối với những thùng chứa đồ dễ vỡ, cần cẩn thận trong quá trình vận chuyển thì bạn cũng cần ghi rõ thông tin bên ngoài thùng và nên viết đậm nhấn mạnh nếu cần thiết để các nhân viên chuyển đồ biết để không làm xảy ra sơ sót, gây hỏng hóc, hư hại cho đồ dùng, thiết bị văn phòng của công ty bạn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết hướng dẫn việc đánh dấu nhãn thùng giấy khi vận chuyển đồ đạc văn phòng mà bạn – những người đã, đang và sẽ có nhu cầu chuyển văn phòng không nên bỏ qua. 

Công việc chuyển văn phòng, nhà ở khiến rất nhiều người mới nghĩ đến đã thấy ngại, nó sẽ lấy đi của bạn không ít thời gian và công sức nhưng nếu có phương pháp cũng như cách xử lý công việc một cách thông minh và phù hợp nhất thì công việc tưởng chừng “khó nhằn” này sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Tại Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 365 chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển đầu tiên tại Hà Nội sử dụng thùng carton 5 lớp sóng A. Loại hộp này sẽ làm giảm va đập tối đa khi vận chuyển.

Thùng carton sóng A 5 lớp

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói 365 hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường đến những tổ ấm mới, nơi làm việc mới, hiệu quả và thành công hơn. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu về chuyển nhà hay văn phòng. Chỉ trong 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn