Tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà đúng kỹ thuật

Bạn đang có nhu cầu chuyển sang nhà mới, và bạn cần chuyển tất cả mọi đồ đạc ở nhà cũ sang bao gồm cả chiếc bồn vệ sinh. Làm thế nào để có thể tháo lắp bồn vệ sinh đảm bảo an toàn, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Việc chuyển sang nhà mới sẽ rất tốn kém, và vì thế, nếu chiếc bồn vệ sinh ở nhà cũ vẫn còn mới thì không tội gì không tháo nó mang theo. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc tận dụng bồn vệ sinh khi chuyển căn hộ là một hành động khôn khéo.

Cách tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà

Cần biết cách tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà vì sao?

Vì bồn vệ sinh là khu vực và là thiết bị khá nhạy cảm và khó nhằn. Nói về việc tháo lắp thì chúng không quá phức tạp, nhưng với việc nó dính liền với hệ thống vòi nước hút xả thì quả là không hề đơn giản. Để tháo lắp, tốt nhất vẫn là nên nghiên cứu trước cách tháo lắp để tránh những “thương tổn” đáng tiếc xảy ra. Hơn nữa, nếu biết cách tháo lắp bồn vệ sinh, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức lực và cả chi phí.

Tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà như thế nào?

Để có thể  tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà một cách trơn tru và an toàn, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà đúng kỹ thuật

Bước 1: Tháo bồn vệ sinh

Trước tiên, cần khóa van cấp nước và xả toàn bộ nước trong két nước của bồn cầu. Việc này giúp cho bồn ngưng được cấp nước và xả hết nước trong thùng chứa bồn vệ sinh ra ngoài. Từ đó, việc tháo lắp của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau đó, dùng áo quần cũ hoặc mút thấm nước thấm hết nước còn lại trong thùng bồn vệ sinh. Chú ý, hãy sử dụng găng tay và khẩu trang để bảo vệ bản thân khỏi vi khuẩn gây bệnh.

Bước 2: Tháo bể chứa nước của bồn cầu

Sau khi tháo được bồn, việc tiếp theo là tháo bể chứa của bồn cầu. Đầu tiên, tháo đường dẫn ống nước ra ngoài khỏi bồn cầu và tháo luôn ốc vít gắn bồn cầu với bồn nước. Hãy tiếp tục như thế với các bộ phận khác của bồn cầu.

Tháo vít ở chân bồn, sau đó, lắc qua lắc lại một cách nhẹ nhàng để lớp keo dính bồn bung ra khỏi mặt sàn. Sau khi băng keo bung ra, hãy nhấc nhẹ nhàng từng bộ phận của bồn vệ sinh sau đó cho chúng vào hộp. Cho quần áo cũ hay xốp bong bóng vào lót để chống sóc làm hư hại đến bồn cầu.

Bước 3: Vận chuyển bồn cầu và lắp đặt chúng tại nhà mới

Lắp ngược lại các bước tháo bồn cầu khi đến nhà mới để lắp bồn cầu. Hãy sử dụng băng keo và các vật dụng cần thiết để việc làm này dễ dàng hơn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển căn hộ. Hãy liên lạc với chúng tôi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp luôn sắn sàng phục vụ bạn.

Gọi Dịch vụ Chuyển nhà 365 “Nhanh hơn! - Tốt hơn! - Rẻ hơn !”. Cam đoan là dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

Chuyển nhà trọn gói 365


 

Tin liên quan

Góc tư vấn