Cách vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà

Quyết định chuyển nhà sang địa chỉ mới là việc khiến nhiều gia đình đau đầu. Vì ngoài việc thu dọn các món đồ dùng thiết bị gia đình quen thuộc như: đồ dùng cá nhân, đồ nội thất. Nhiều gia đình còn quyết định vận chuyển cả bồn nước sang nhà mới.

Chuyển bồn nước sang nhà mới không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, mà còn giúp cho bạn có thể sử dụng nước tại nhà mới một cách nhanh chóng, thuận tiện. trong khi giá bán của bình nước không hề thấp, bạn còn không mất thời gian mua bồn nước mới hay mất công lắp đặt từ đầu.

Tuy nhiên, việc tháo và lắp đặt bồn nước không hề đơn giản nếu bạn tự làm việc đó. Thay vào đó nếu giao cho một công ty chuyển nhà thì mọi việc trở nên khá dễ dàng vì mỗi công ty, cửa hàng sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng lắp đặt. Kích thước trọng lượng của bồn nước khá lớn, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề này vì thế, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong lúc này là hợp lý hơn cả.

Cách vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn vẫn quyết định tự vận chuyển bồn nước sang nhà mới, thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây để bồn được an toàn, không bị móp méo hay hỏng hóc gì.

Bước 1: di chuyển bồn nước từ vị trí cũ (thường là trên tầng cao nhất của nhà) xuống dưới đất trước khi vận chuyển bồn nước từ nhà cũ sang nhà mới để thuận tiện cho việc di chuyển. Để việc làm dễ dàng hơn, đầu tiên, hãy xả hết nước trong bồn ra sau đó, chà rửa qua bồn nước rồi mới đến việc tháo thanh đỡ bồn. Cuối cùng, di chuyển bồn nước cẩn thận xuống dưới nhà.

Bước 2: sử dụng dây thừng và lót một miếng gỗ có kích thước lớn hơn một mặt của bồn nước  để di chuyển bồn xuống đất. Việc làm này nhằm khi bồn tiếp đất, phần dưới của bồn nước sẽ không bị tác động gây nứt, hay bị méo mó.

Bước 3: Sau đó, khiêng bồn nước lên xe để vận chuyển đến nhà mới. Hãy sử dụng dây thừng cột chặt xung quanh bồn nước để tránh bồn nước không bị lăn. Buộc thật chặt và cẩn thận để tránh bị va đập khi đi qua đoạn đường có ổ gà, hay đoạn vào cua.

Những thông tin chi tiết về cách vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà trên đây có thể giúp công việc của bạn diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cách này khi cần chuyển bồn nước sang nhà mới để công việc nhanh gọn hơn.

Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng làm mới khó, công việc chuyển nhà chuyển văn phòng không bao giờ là dễ dàng và nó đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Vì thế, nếu như có ý định chuyển nhà, tốt hơn hết bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, sớm ổn định được sinh hoạt, công việc.

Hơn nữa, việc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình chuyển nhà. Đặc biệt, nếu gia đình bạn vận chuyển những đồ đạc, vật dụng có kích thước cồng kềnh, trọng lượng lớn như bồn nước thì đây sẽ là phương án tối ưu nhất.

Chuyển nhà 365 với thời gian hoạt động trong nghề lâu cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể được hưởng những ưu đãi mới nhất.

 

Công ty chuyển nhà 365

 

Tin liên quan

Góc tư vấn