Tháo dỡ và vận chuyển cửa xếp sang nhà mới an toàn

Chuyển sang nhà mới là việc không hề đơn giản vì bạn phải kiểm kê, phân loại, đóng gói các món đồ dùng, vật dụng gia đình… cần thiết để chuyển đến địa chỉ mới.

Bên cạnh những món đồ dùng, vật dụng, quen thuộc như: ti vi, tủ lạnh, tủ đựng đồ, giường chiếu, bàn ghế… thì nhiều gia đình còn chuyển theo cả cửa xếp sang nhà mới để tái sử dụng.

Làm thế nào để có thể tháo dỡ và vận chuyển cửa xếp đến nhà mới một cách nhanh chóng, an toàn nhất mà lại không tốn nhiều thời gian và công sức? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cách tháo gỡ cửa xếp

Cửa xếp bao gồm cả một hệ thống vì nó được sử dụng với mục đích là cửa chính làm khung bao chứa bên ngoài cửa kính. Vì thế, việc tháo dỡ cửa xếp không hề đơn giản. Để có thể tháo dỡ chúng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, mà lại không tốn thời gian bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Tháo dỡ và vận chuyển cửa xếp sang nhà mới an toàn

Bước 1: Hãy dùng tua vít để tháo các trục bi ở các thanh U cửa xếp theo các vít tán chặt bi treo trên cửa.

Bước 2: Tháo phần lá gió của cửa nếu cửa của gia đình bạn có phần này. Sau đó, tiến hành tháo ray phía dưới cửa xếp

Bước 3: Tiếp đến là tháo toàn bộ cửa xếp ra khỏi khung cửa bằng cách tháo phần lắp U treo của cửa xếp.
Sau khi đã tháo dỡ xong, hãy đóng gói các bộ phận cửa xếp lại một cách gọn gàng, đầy đủ để khi chuyển sang nhà mới có thể lắp lại một cách nhanh chóng, chính xác.

Những bộ phận nhỏ của cửa xếp như nhíp cửa, lá gió tốt nhất nên cho vào trong một thùng chứa, nên đánh dấu bên ngoài để tránh thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Cách vận chuyển cửa xếp

Để có thể vận chuyển an toàn, bạn cần lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với chiều dài của cửa. Trong trường hợp này, xe taxi tải có trọng tải phù hợp sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả bởi nó giúp vận chuyển cửa xếp an toàn hơn, nhất là những tránh lúc di chuyển khi qua các đoạn đường khó đi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Chuyển nhà 365

Công việc chuyển nhà vốn rất vất vả, tốn nhiều thời gian, công sức, vì thế, thay vì tự chuyển nhà, bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa đảm bảo an toàn, chất lượng vừa giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian hơn hẳn.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà của công ty Chuyển nhà 365 được đánh giá cao về chất lượng, uy tín. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề cao, cùng hệ thống xe taxi tải luôn sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển 24/7

Chuyển nhà trọn gói 365 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng, với chi phí rẻ nhất của gia đình bạn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới, bạn đừng chần chừ mà hãy liên lạc ngay với Chuyển nhà 365 để được hỗ trợ chuyển nhà với chi phí thấp nhất nhé!

 

Chuyển nhà trọn gói 365


 

Tin liên quan

Góc tư vấn