Có gì hay ở dịch vụ Chuyển nhà 365?

Vận chuyển các loại đồ đạc được xem là khâu mất công sức nhất trong quá trình chuyển nhà.Nó hỏi bạn phải có sự tính toán kỹ lưỡng trong tiến trình lên kế hoạch, đóng gói, cũng như sắp xếp và lựa chọn các hình thức trung chuyển thế nào sao cho phù hợp

Chuyển nhà 365 rất chú trọng khâu trung chuyển cũng như tính toán việc đóng gói các loại đồ đạc chuyển nhà của quý khách sao cho an toàn và tiết kiệm thời gian nhiều nhất.
Các cách thức chuyển dọn mang lại tính tiện lợi cho khách hàng của Chuyển nhà 365

Chú trọng đến giai đoạn tháo lắp đồ đạc

Trong quá trình khảo sát và lên kế hoạch, Chuyển nhà 365 có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho quá trình tháo lắp bằng việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Đồng thời, công ty cũng đưa ra các phương án tháo lắp nhanh chóng nhất.

Dụng cụ đóng gói đồ chuyển nhà


Yêu cầu kỹ thuật khi tháo lắp phải đảm bảo được độ bền, cũng như yếu tố thẩm mỹ sao cho quá trình trước khi tháo lắp và giai đoạn lắp đặt, tính chất đồ đạc cũng không hề thay đổi.
Các vật dụng cần tháo lắp trong không gian sống cũng như làm việc bao gồm các nhóm đồ đạc điện tử và nhóm đồ đạc gia dụng.

Chọn hình thức đóng gói sao cho gọn gàng và dễ nhận biết nhất

Hình thức đóng gói quyết định tới hơn 60% chất lượng sản phẩm được đảm bảo cho quá trình trung chuyển văn phòng. Và Chuyển nhà 365 chú trọng việc phân loại đồ đạc trong bước khảo sát, để lên kế hoạch chuẩn bị và đóng gói sao cho phù hợp.

Đòng hộp đồ chuyển nhà


Các nhóm đồ đạc điện tử sẽ được chú trọng việc chèn thêm các miếng xốp chống va đập trước khi cho vào thùng carton, để đảm bảo các con chip, cũng như các bo mạch trong chi tiết máy điện tử sẽ không bị hỏng hóc.
Các nhóm đồ đạc gia dụng như: tủ, giường ngủ, bàn ghế…sẽ được khéo léo chèn thêm những miếng giấy bìa ở các góc cạnh để tránh trường hợp va quẹt, làm trầy xước những loại đồ đạc khác.

Ngoài ra trong quá trình cho thuê xe tải trung chuyển, các đồ đạc gia dụng sẽ được khéo léo chèn thêm những màng co nilon, có tác dụng chống thấm nước, cũng như trầy xước.

Các thùng đồ, cũng như gói đồ đều được Chuyển nhà 365 cố định bằng hệ thống băng dính dán thùng có độ dính cao và chắc chắn, tránh rơi vỡ, ngã, đổ.

Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói, nhân viên chuyển dọn của Chuyển nhà 365 sẽ ghi chú thêm những nhãn dán tên đồ đạc, giúp người bưng bê cũng như người trung chuyển có sự chú ý cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển đến không gian mới.

Lựa chọn phương tiện trung chuyển có trọng tải phù hợp với số đồ đạc bạn sẽ chuyển

Để đảm bảo tính tiện lợi của dịch vụ trong quá trình trung chuyển, Chuyển nhà 365 chú ý việc cân nhắc lựa chọn phương tiện trung chuyển có trọng tải sao cho phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian cho quá trình trung chuyển.
Trong quá trình này, các nhân viên lái xe chở hàng tại Chuyển nhà 365 sẽ tính toán cho bạn đường di chuyển sao cho tốt nhất, tránh tắc đường, ổ gà, giúp tính chất đồ đạc của bạn luôn giữ vững độ bền và an toàn.
Những thông tin chi tiết về Dịch vụ Chuyển nhà 365 trên đây giúp bạn có thêm một sự lựa chọn mới khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Hãy lựa chọn Chuyển nhà 365 là người bạn đường đáng tin cậy cho nhu cầu chuyển dọn không gian sống cũng như làm việc của bạn nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.
 

Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn