Quy trình đóng gói đồ đạc an toàn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là công việc không hề đơn giản có khi bạn phải chuẩn bị trước rất nhiều thời gian. Quy trình đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà càng là công việc khiến bạn đau đầu. Để đóng gói gói được đồ đạc trơn tru an toàn là cả một nghệ thuậ

Quy trình đóng gói đồ đạc an toàn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Thông thường, nếu lựa chọn tự chuyển nhà thì công việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc là cả một quá trình gian nan, vất vả. Nhưng, với Chuyển nhà 365 thì mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần tham gia vào quá trình giám sát, kiểm kê sau đó là thanh lý hợp đồng.

Còn lại tất cả cứ để nhân viên của công ty chuyển nhà lo. Chuyển nhà 365 với đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một quy trình đóng gói hoàn hảo.

Đóng gói đồ đặc khi chuyển nhà, văn phòng cần chuẩn bị những vật dụng gì? Dưới đây là một số vật dụng cần cho quá trình vận chuyển và đóng gói:

 

Quy trình đóng gói đồ đạc an toàn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

 

  1. Nhiều thùng carton với nhiều kích cỡ
  2. Bọc nilon to, dùng cho những vật dễ bị trầy xước như tranh ảnh hay đồ trang trí.
  3. Thùng xốp mềm, sách báo cũ, chăn màn cũ, băng dính, kéo

Trong lúc đóng gói, cần phân loại theo từng món cho dễ 

Bàn, ghế, tủ, tủ lạnh, tivi, điều hòa, …bao bọc bằng thùng carton tránh va đập cũng như bị thất thoát. Đặc biệt là đối với vật dụng nhỏ, cần phân loại chúng ra để tránh bị nhầm lẫn hay thất thoát.

Sách báo, tài liệu, vật dụng cá nhân đóng vào thùng carton theo kích thước phù hợp. Bên ngoài thùng có in tên công ty số điện thoại rõ ràng và chú thích tên hàng hóa để thuận tiện cho việc khuân vác.

Đồ dễ vỡ như ly tách, thủy tinh, sành sứ sẽ được gói lại bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ cho nhân viên khuân vác biết.

Mặt hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp nổ, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc gói chăn len. Sau đó mới đóng vào thùng carton

Các đồ bằng gỗ để chống trầy xước sẽ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và màng phin chuyên dụng.

Đóng gói cẩn thận với những vật dụng có giá trị như: hợp đồng, tài liệu quan trọng, tư trang hay phụ kiện. Nếu không an tâm, bạn có thể trực tiếp vận chuyển để đảm bảo an toàn nhất và tránh bị thất lạc với những thùng hàng khác.

Một số nguyên tắc trong việc quy trình đóng gói bao bọc đồ đạc 

  1. Các thùng đóng gói cần chọn kích thước hợp lý.
  2. Thùng đóng càng chặtcàng đảm bảo an toàn.
  3. Vật nặng phải để ở dưới, vật nhẹ để trên.
  4. Sử dụng quần áo cũ để kê bên dưới đồ đạc

Trên đây là những kỹ thuật trong quy trình đóng gói bao bọc đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn cần phải biết. Nếu không có thời gian thực hiện, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín của Chuyển nhà 365 để chúng tôi giúp bạn thực hiện những điều đó.

Chuyển nhà 365 là công ty chuyên về dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng. Để đảm bảo đồ đạc của khách hàng không bị trầy xướt trong quá trình vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ thống kê số lượng hàng hóa đối chiếu với khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải sợ đồ đạc bị thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà 365 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận, trung thực, đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà , chuyển văn phòng tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

 

Số điện thoại dịch vụ chuyển văn phòng


 

Tin liên quan

Góc tư vấn