Quy trình tháo lắp đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là công việc không hề đơn giản, nguyên khoản tháo lắp đồ đặc cũng khiến bạn phải suy nghĩ. Tháo lắp đồ đạc như thế nào để đảm bảo vừa nhanh, vừa an toàn không phải là điều ai cũng biết.

Nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng, tốt nhất hãy nhờ đến sự trợ giúp của một công ty chuyển nhà uy tín để đỡ mất thời gian, công sức thậm chí là tiền bạc.

Quy trình  tháo lắp đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng nên thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín, vì sao?

Cần có quy trình nhất định đối với từng vật dụng cần tháo lắp để đảm bảo hiệu quả và thời gian. Với những thiết bị như máy móc điện tử, điện gia dụng nếu không có kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ khó mà đảm bảo cho tài sản của mình được an toàn đến nơi mới nếu tự thực hiện công việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Chính vì thế, việc cần đến một công ty chuyển nhà là rất quan trọng. Bởi họ sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ.
Dịch vụ chuyển nhà 365 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, tháo lắp di chuyển đồ đạc cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, ...chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, Cho đến nay, Chuyển nhà 365 đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Quy trình  tháo lắp đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Quy trình tháo lắp đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà 365

Bước 1: Tìm hiểu thông tin và nhu cầu khách hàng

Nhân viên của Chuyển nhà 365 sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Tiến hành thu thập thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ, .. rồi cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận địa điểm cần di chuyển để khảo sát.

Bước 2: Tham khảo báo giá và làm hợp đồng

Người của Công ty sẽ đến địa chỉ như đã hẹn để tiến hành khảo sát và đưa ra phương án phù hợp nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng theo số lượng vật dụng cần di chuyển, lộ trình di chuyển, …Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ theo bản hợp đồng

Việc làm của bạn lúc này chỉ là phối hợp với nhân viên của công ty ghi nhận những thiết bị có giá trị, còn lại chúng tôi sẽ lo hết. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, đảm bảo thiết bị đồ đặc của bạn sẽ đến nơi mới an toàn mà không có bất kỳ hỏng hóc gì.

Bước 4:Nghiệm thu tài sản và thanh lý hợp đồng

Sau khi chuyển đồ đạc đến nhà mới, hai bên tiến hành nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì, bạn hãy thanh lý hợp đồng như thỏa thuận. Còn nếu có bất kỳ hỏng hóc gì, chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn như những gì có trong hợp đồng.

Thế nào là quy trình tháo lắp đồ đạc an toàn?

Với dịch vụ chuyển nhà 365, tất cả các đồ đạc sẽ được bọc gói cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cho dù đồ đạc có khó, có cồng kềnh như thế nào thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn có cách giải quyết.

Đọc thêm: Mẹo đóng gói những đồ cồng kềnh khi chuyển văn phòng

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có đội ngũ am hiểu về phong thủy có thể giúp bạn trong cách sắp xếp đồ đạc. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và tiền bạc mời thầy phong thủy về làm việc này.

Quy trình  tháo lắp đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Tại sao nên chọn Công ty chuyển nhà 365?

Chuyển nhà 365 có nhiều năm hoạt động trong nghề với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Thực tế chứng minh, có rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua và họ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đến với dịch vụ Chuyển nhà 365, bạn sẽ được biết đến một công ty với:

  • Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chi phí cạnh tranh.

Thông tin trên đây giúp bạn hiểu thế nào là một quy trình tháo lắp đồ đạc an toàn đúng không? Hãy tìm đến Chuyển nhà 365 để được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Công ty và có dịch vụ chuyển nhà an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

Công ty dịch vụ chuyển nhà


 

Tin liên quan

Góc tư vấn