Bảo hành sau vận chuyển của dịch vụ chuyển văn phòng 365

Hiện tại nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói hay chuyển nhà đang rất cao, nhất là đối với các thành phố lớn như Hà Nội. cũng vì thế mà nhiều đơn vị vận tải được thành lập.

Điều này vừa tốt cho khách hàng khi sẽ có các sự lựa chọn tham khảo về giá, nhưng cũng gây nên sự hoang mang khi không nắm được đâu là đơn vị uy tín, có trách nhiệm.  Một tiêu chí để đánh giá đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín đó chính là chế độ bảo hành sau vận chuyển. Khắc phục ngay các lỗi gây ra trong quá trình chuyển dọn, hoặc hỗ trợ khách hàng tối đa các công việc như điều chỉnh, kê lại đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà 365

Với những văn phòng có ít nhân lực thì điều này sẽ càng khó khăn hơn. Đứng trước thực trạng này, dịch vụ chuyển văn phòng của Chuyển nhà 365 đã ra đời, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà từ A đến Z, cam kết sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng trước khi thu tiền.

Doanh nghiệp phải suy nghĩ trăm bề khi định chuyển văn phòng

Chắc hẳn, mỗi lần nhắc tới việc chuyển văn phòng nhiều người thường lắc đầu ngán ngẩm vì lo sợ rằng không biết phải làm gì để hiệu quả công việc được đảm bảo nhất, đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể phát sinh. Với những người làm công việc văn phòng, bình thường chỉ quen với công việc trên bàn giấy, cho nên khi thực hiện công việc tay chân thường khá luống cuống, gặp nhiều khó khăn.

Hơn nữa, sau khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng bên ngoài rất nhiều người còn phải thực hiện thêm công việc sắp xếp, vận chuyển đồ đạc vào văn phòng. Như vậy bạn lại phải tốn thêm một khoảng thời gian nữa để thực hiện, nhưng nhiều khi việc sắp xếp cũng không đạt hiệu quả vì nhiều người còn chưa có kinh nghiệm.

Biết phải chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nào ?

Đứng từ góc độ của khách hàng, Chuyển nhà 365 đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà văn phòng sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa những gánh nặng vốn không thuộc về lĩnh vực chuyên môn. Sau khi giúp bạn chuyển văn phòng tới nơi mới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc cẩn thận, ngăn nắp theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng sao cho nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Chuyển nhà 365 đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, từng thực hiện chuyển văn phòng cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu!

Dịch vụ chuyển văn phòng được tiến hành như thế nào?

Thông thường quy trình chuyển văn phòng do Chuyển nhà 365 cung cấp thường diễn ra thông qua một số những bước sau:

Tiến hành khảo sát văn phòng

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên tới đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc, thiết bị, đồ dùng…. Sau đó đưa ra một bảng báo giá thật hợp lý và chính xác nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ khảo sát thêm về không gian chuyển tới như thế nào để có hướng sắp xếp đồ đạc. Có thể nói, đây là một bước cực kì quan trọng, cho nên nhân viên của Chuyển nhà 365 luôn hết sức chú ý và thực hiện một cách cẩn thận nhất.

Hai bên kí hợp đồng vận chuyển

Khi đã kí kết xong hợp đồng chuyển văn phòng, đưa ra thời gian chính xác để chuyển văn phòng. Nhân viên sẽ tới tháo dỡ, phân loại từng loại đồ đạc rồi mới đóng mới bằng những đồ chuyên dụng như thùng carton, giấy gói, băng dính. Vận chuyển lên xe và trở tới văn phòng mới bằng xe tải chuyên dụng. Dịch vụ chuyển văn phòng xin cam kết không để đồ đạc bị hư hỏng, va đập trong quá trình vận chuyển.

Sắp xếp và lắp đặt đồ đạc tại văn phòng mới

Sau khi toàn bộ đồ đạc đã được vận chuyển hết tới văn phòng mới. Đội ngũ nhân viên của Chuyển nhà 365 sẽ giúp bạn sắp xếp và lắp đặt toàn bộ đồ đạc cho khách hàng thật chu đáo, cẩn thận trước khi thanh toán.

Nghiệm thu 

Quá trình chuyển nhà khi được hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu lại đồ đạc và thanh toán dịch vụ.
Chuyển nhà 365 xin cam kết, nếu như trong quá trình vận chuyển khách hàng thấy xuất hiện tình trạng thất thoát thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành đền bù gấp đôi giá trị của đồ đạc thì thất thoát. Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ phục vụ khách hàng 24/7 cả những ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ chuyển nhà 365

Bảo hành sau vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà 365 là một trong số ít các đơn vị chuyển nhà thực hiện cam kết bảo hành cho khách hàng. 

Cam kết bảo hành dịch vụ trong 48H sau khi hoàn thành quá trình chuyển nhà, giúp Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vục do chuyển nhà 365 cung cấp. Đây cũng là một điểm khác biệt của CHUYỂN NHÀ 365 so với các đơn vị, công ty cùng kinh doanh dịch vụ này, và được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà 365 đánh giá rất cao.
 

Dịch vụ chuyển nhà 365

 

Tin liên quan

Góc tư vấn