Tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

Bàn ghế tại các văn phòng, công ty làm việc luôn đa dạng, nhiều kích thước khác nhau. Để tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng là một chuyện không hề đơn giản.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết khi chuyển bàn ghế văn phòng

Không chỉ tại Chuyển nhà 365 mà hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà khác đều sử dụng những công cụ, dụng cụ hỗ trợ như:

 

dụng cụ cần thiết khi chuyển bàn ghế văn phòng

 

  • Tua vít: dùng để tháo những con ốc, tháo lắp các ốc vít trong máy tính, máy in, máy fax, điều hòa...
  • Màng bọc bảo vệ. bạn có thể dùng màng bọc để bảo vệ cho các đồ, thiết bị văn phòng là nilon, giấy bóng
  • Xe đẩy nhỏ: dùng để đẩy những thùng đồ, những bàn ghế, tài liệu...
  • Màng co: để bảo vệ bề mặt bàn
  • Chăn, vải (nếu cần thiết)

Cách tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng
 

Đầu tiên, bạn cần lên những công việc chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng, như dụng cụ, kế hoạch. khi tiến hành tháo hay lắm bàn ghế văn phòng công ty bạn cần tuân thủ theo đúng các bước khi lắp và tháo dỡ các bộ phận bàn ghế đã có trong tờ hướng dẫn khi bạn mua ghế.

 

Cách tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

 

Bàn làm việc có nhiều kiểu khác nhau, để tháo lắp bạn nên tìm hiểu hình ảnh, chi tiết các bộ phân của bàn làm việc ở trên mạng hoặc bạn có thể liên hệ với chủ kinh doanh đã bán sản phẩm đó cho bạn. Nhưng cách đơn giản nhất vẫn là gọi điện tư vấn. Chỉ cần bạn gọi tới số 096.212.94.34 nhân viên chuyển văn phòng của công ty sẽ tư vấn giúp bạn ngay. 
 
Sau khi đã tìm hiểu xong, bạn tiến hành dùng màng co để bọc và dính băng dính lại để đảm bảo độ chắc chắn.Sau đó hãy dùng xe đẩy và đẩy ra chỗ để xe.  Đối với bàn và ghế làm việc bạn nên cho riêng lên 1 xe để tránh nhầm lẫn với những đồ khác. Dùng màng co chính là giải pháp để bọc bề mặt bàn không xướt, hỏng khi tháo lắp đặt bàn ghế khi chuyển văn phòng.
 
Lưu ý: Trước khi chuyển lên xe, bạn cần dùng dấy note, dấy có dán nhãn để dán lên bề mặt. hoặc bạn có thể dung mảnh giấy trắng và ghi tên lại sau đó lấy băng dinh, dính đè lên trên. Đảm bảo lúc tháo dỡ và lắp đặt sẽ không bị nhầm các bộ phận, chi tiết bàn ghế.   


 Nếu là những bàn ghế đã quá cũ, bạn nên thanh lý để giảm trọng lượng khi chuyển văn phòng trọn gói. Quý khách hàng cần thanh lý khi chuyển văn phòng, hãy gọi dịch vụ vận chuyển 365. Nếu bạn gặp khó khăn trong lúc vận chuyển, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 365 để được tháo lắp đặt bàn ghế văn phòng một cách hoàn hảo nhất.

 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 365

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn