Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nào để không bị “tiền mất tật mang”

Hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói đã khiến nhiều người hoang mang và lo lắng bởi không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Nếu như không chọn lựa kỹ càng bạn rất có thể sẽ gặp phải dịch vụ không uy tín.

Những yếu tố doanh nghiệp khó tránh khỏi là cạnh tranh và lợi nhuận. Vì vậy không dễ dàng gì khi chọn lựa được dịch vụ chuyển nhà tốt với chất lượng đảm bảo. Hãy cùng Chuyển nhà 365 tìm hiểu những hậu quả do việc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà không đúng ngay sau đây nhé!

Chuyển nhà uy tín

1: Đồ đạc bị hỏng hóc hoặc mất mát

Lựa chọn nhầm phải đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà không uy tín và chuyên nghiệp thì đồ đạc sẽ không được đảm bảo an toàn. Sự thiếu chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của nhân viên dịch vụ sẽ khiến đồ đạc có thể bị hỏng hóc, thậm chí là bị mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hơn nữa, nhiều trường hợp chọn công ty không uy tín đã khiến mất đồ ngay cho nhân viên của công ty chuyển nhà. Một số người khi làm việc thiếu ý thức đã trộm đồ của gia chủ. Khi bạn rơi vào trường hợp này bạn sẽ không thể kêu ca hoặc đòi bồi thường thiệt hại vì những công ty dịch vụ không uy tín sẽ không có hợp đồng, do đó giấy tờ và bằng chứng bạn cũng không có để buộc tội nhân viên của họ.

2: Chi phí bị phát sinh khi vận chuyển

Những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển không có uy tín và kém chất lượng sẽ chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà họ thu được. Vì thế, họ sẽ không bỏ qua mọi thủ đoạn để có thể móc tiền từ túi khách hàng mặc dù hai bên đã ký kết hợp đồng theo thỏa thuận với số tiền nhất định.

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển họ rất có thể sẽ tiếp tục vòi vĩnh bằng được đủ các khoản chi phí phát sinh khác. Chẳng hạn như tiền bồi dưỡng cho nhân viên, tiền phí đường bộ, tiền làm thêm giờ… Đối với trường này, nhiều gia đình sẽ chọn cách trả tiền cho nhanh, để tránh đôi co mất thời gian.

Ngoài ra còn rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười khác khiến bạn không biết phải làm sao ví dụ như chọn dịch vụ không đúng. Vì vậy, trước khi quyết định chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ cũng như tham khảo ý kiến từ những người xung quanh.

Đặc biệt, trước khi ký kết hợp đồng chuyển nhà, hợp đồng chuyển văn phòng bạn phải đọc kỹ từng điều khoản trong đó, bạn cần biết rõ ràng trách nhiệm của cả hai bên không phải chi thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. 

3: Nhân viên làm việc không chuyên nghiệp

Đó là khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển dọn nhà không chính xác. Khi đó, bạn sẽ vừa mất tiền mà công việc lại được thực hiện một cách thiếu chuyên nghiệp, không thể chấp nhận được. Để tránh được những điều không may đó bạn cần có sự tính toán và xem xét thật cẩn thận trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Sự thiếu chuyên nghiệp có thể được thể hiện trong việc sai hẹn, thời gian kéo dài, làm việc không đúng kế hoạch, thái độ làm việc không nghiêm túc hay tay nghề không vững gây ra nhiều phiền toái. Công việc chuyển dọn chắc chắn vẫn sẽ phải được hoàn thành song kéo theo đó là những hậu quả rất đáng tiếc xảy ra và thậm chí là làm hỏng cả kế hoạch ban đầu mà bạn đã đề ra.

Việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói với sự chuyên nghiệp và có uy tín cao không phải là điều đơn giản nhưng cũng không phải là điều khó khăn quá mức. Chỉ cần bạn chú ý quan sát hơn một chút thì sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy.

Để tránh những điều đáng tiếc như trên xảy ra thì Chuyển nhà 365 là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Đến với chúng tôi bạn không những có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ mà bạn còn cảm nhận được sự làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Nhờ đó, công việc vận chuyển sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất theo đúng tiến độ và kế hoạch.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 365


 

Tin liên quan

Góc tư vấn