Dịch vụ chuyển nhà trong ngõ nhỏ

 Công việc chuyển nhà thật không đơn giản. Ngoài những yếu tố như tháo lắp, đóng gói đồ đạc trong gia đình còn có các vấn đề khác cần phải nghĩ tới như phương thức vận chuyển, loại phương tiện vận chuyển. 

Chuyển nhà với những nhà nằm trong ngõ nhỏ khó như thế nào

Tại thủ đô tấc đất tấc vàng thì việc có được một ngôi nhà riêng đã là rất khó chứ đừng nói đến việc có được đường to ngõ rộng để ô tô đỗ tận cửa. Nhiều khi 1 con ngách, hẻm chỉ vừa 2 người đi lại. Việc khuân vác đồ cồng kềnh là rất khó. Khi gia đình bạn có nhu cầu vận chuyển đồ đạc thì không có loại phương tiện nào muốn vận chuyển cả chỉ vì lý do đơn giản là đường khó đi quá.

Vì thế nên nhiều gia đình phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói do

Thứ nhất: Công ty chuyển nhà có nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm

Thứ hai: Bạn hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình khi thuê dịch vụ vận chuyển ( Hầu hết các công ty chuyển nhà đều có cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật hư hỏng )

Khi bạn gọi công ty dịch vụ chuyển nhà đến họ sẽ sắp xếp đồ một cách khoa học nhất để làm sao vừa được con đường đi ra tới xe vận chuyển

Bạn nên làm gì trước khi gọi cho bên dịch vụ chuyển nhà

Trước khi thuê công ty chuyển nhà bạn cần tính toán kỹ xem đồ nào cần thiết và còn có thể sử dụng được thì mang theo đến nhà mới, còn lại nếu như nó đã cũ hay hết hạn sử dụng thì thanh lý nó đi. Điều này vừ làm giảm chi phí vận chuyển của bạn, vừa hợp theo phong thủy khi chuyển nhà " Nhà mới nên để phần nhiều là đồ mới, không nên mang theo nhiều đồ cũ xang dùng ".

Bạn không nên vì tiếc của cứ khăng khăng mang đồ cũ hết hạn đến nhà mới, rồi kết quả là đến nhà mới không dùng được nữa cũng dục bỏ đi. Vậy là vừa mất công vận chuyển, lại tốn thêm chi phí vận chuyển.

Sử dụng xe tải cỡ nhỏ để chở đồ trong đường hẻm

Một số con đường hẻm thì xe tải cỡ lớn khó có thể chen vào được, nhưng đối với xe tải cỡ nhỏ chuyên chở đồ trong đường hẻm thì lại giúp khách hàng chở đồ một cách thuận tiện, nhanh chóng. Có loại phương tiện này thì khách hàng không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của những chiếc xe đẩy nữa. Đặc biệt phương tiện này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức vận chuyển hơn xe đẩy.

Dịch vụ chuyển nhà trong ngõ nhỏ

Chuyển đồ ở những con đường khó đi đôi khi khiến cho đồ đạc của bạn bị vỡ vì vậy nếu như sử dụng xe tải nhỏ cũng giúp bảo vệ đồ đạc của bạn tốt nhất, tránh được mọi tổn hại.

Xe ba gác phương tiện chuyển nhà hữu ích

Với những con đường hẻm khó đi mà xe tải lớn, xe tải nhỏ không vào được thì xe ba gác lại có thể vào được vì kích thước của nó nhỏ hơn. Xe ba gác là phương tiện chủ yếu được sử dụng phổ biến để chuyển nhà trong các con hẻm nhỏ hiện nay, nó có thể coi là giải phát mới trong việc vận chuyển ở những con đường chật hẹp, sâu. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển của xe ba gác rất rẻ nên giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi vận chuyển nhất là đối với đối tượng khách hàng là sinh viên hay những người đi ở trọ.

Xe đẩy phương tiện vận chuyển phù hợp di chuyển trong ngõ

Nếu như con hẻm đó quá nhỏ, nhỏ đến mức mà xe tải thậm chí là xe ba gác cũng không thể đi vào để chở đồ ra được thì lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng đến là dùng các chiếc xe đẩy, xếp các thùng đồ lên và chở nó ra ngoài đường lớn. Phương tiện xe đẩy này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vì kích cỡ của nó nhỏ và dễ dàng di chuyển nữa.

Dịch vụ chuyển nhà trong ngõ nhỏ

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói 365. Lựa chọn tốt nhất

Việc chuyển nhà trong các con đường hẻm nhỏ khó đi gây ra không ít khó khăn cho mọi gia đình khi chuyển nhà. Nếu như không tính toán kỹ cũng như không có kinh nghiệm thì việc chuyển nhà này sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, cách tốt nhất nếu như chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tìm đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Những nhân viên chuyển nhà giàu kinh nghiệm của Chuyển nhà 365 sẽ xử lý mọi tình huống yêu cầu vận chuyển của quý khách. Có cách sắp xếp và bố trí khoa học giúp việc chuyển đồ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần mất tí công sức nào, mà vẫn có được không gian mới nhà mới như ý.

 

Chuyển nhà 365

 

Tin liên quan

Góc tư vấn