Taxi tải là phương tiện chuyển nhà, chuyển văn phòng hiệu quả

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là công việc khá phức tạp tốn thời gian và công sức. Nó phức tạp không chỉ ở khâu phân loại, sắp xếp, đóng gói và đánh dấu đồ đạc mà còn phức tạp ngay ở khâu vận chuyển

Đường gần thì chẳng sao chứ đường xa rất có thể bị mất mát đồ, hay quá trình di chuyển khiến đồ bị va đập, bị vỡ và hư hỏng. Vì vậy, hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thay vì thuê xe ba gác, xe thô sơ thì họ lựa chọn xe taxi tải.  Taxi tải chuyển nhà ngày dần thế chỗ cho những phương tiện chuyển nhà cũ, vì sao? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

Xe tải chuyển văn phòng

Vì sao taxi tải là phương tiện chuyển nhà, chuyển văn phòng được nhiều người tin dùng?

Trước đây, chuyển nhà, chuyển văn phòng mọi người thường chọn những phương tiện xe ba gác, xe ba bánh cho quá trình vận chuyển. Đơn giản vì giá chở thuê của những chiếc xe này khá thấp. Tuy nhiên, tiền nào của đó, quá trình vận chuyển những chiếc xe này thường khiến đồ đạc dễ bị va đập, thậm chí là bị mất khiến cho nhiều người không còn tin tưởng thuê những chiếc xe này nữa.

Bên cạnh đó, theo Luật giao thông mới thì ở các thành phố lớn, trong khi vực nội thành là cấm những chiếc xe ba gác chạy. Đó chính là lý do mà những chiếc taxi đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Đồng thời, các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng cũng sử dụng taxi tải làm phương tiện vận chuyển chủ yếu.

Taxi tải mang đến dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà hiệu quả

Nhanh và an toàn

Xe ba bánh, xe ba gác có diện tích thùng khá nhỏ nên chỉ có thể chứa một lượng nhỏ đồ đạc vì thế nếu có quá nhiều đồ đạc phải đi nhiều chuyển, gây mất thời gian và chi phí. Điều đó hoàn toàn đơn không gây khó được cho taxi tải, vì có thể cùng số lượng đồ như vậy nhưng có khi xe ba gác phải trở đến 2- 3 chuyến thì những chiếc xe taxi tải lại chỉ phải trở một chuyến là xong.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, đỡ mất thời gian bạn phải chờ đợi. Điều đặc biệt, vận chuyển hàng bằng taxi tải chuyển nhà sẽ không lo mưa nắng gây ảnh hưởng đến đồ chứa ở bên trong vì có thùng mái chắn.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyển đồ đạc bằng xe taxi tải không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho đồ đạc mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Taxi tải sẽ không làm đồ đạc bị đổ vỡ và bạn sẽ không phải mất tiền mua sắm lại đồ mới, đây được coi là cách tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, taxi tải có thể chở được khối lượng đồ lớn vậy là chỉ cần một chuyến là bạn có thể chuyển đồ được đến nơi, không phải chuyển thành nhiều chuyến khiến bạn phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

Ngoài ra, taxi tải là xe có thùng sẽ giúp bảo vệ nên bạn không cần tốn thêm nhiều tiền mua thùng carton hay thùng xốp để đựng. Như vậy, thuê xe taxi tải chuyển nhà sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Không lo bị chặt chém

Những chiếc xe ba gác, xe ba bánh..là những người không chuyên nên không có giá cả cố định vì thế rất dễ bị chặt chém. Có những người chuyển đồ về nhà mới rồi bị hét giá cao nhưng vẫn phải trả. Tuy nhiên, với taxi tải thì bạn có thể an tâm bởi đó là những phương tiện của công ty chuyên vận chuyển hàng hóa. Họ có nhiều trọng tải khác nhau và có mức giá cụ thể nên sẽ chẳng bao giờ có chuyện chặt chém.

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải chuyên nghiệp, chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí trong đó có Dịch vụ Chuyển nhà 365. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Chuyển nhà 365 sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ như ý.

Lực chọn cho mình Công ty vận chuyển nào khi chuyển nhà là hết sức quan trọng. Chuyển nhà 365 cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Số điện thoại taxi tải chuyển nhà


 

Tin liên quan

Góc tư vấn