Giám đốc có nên tham gia vào quá trình chuyển văn phòng không?

Chuyển văn phòng là công việc tốn nhiều thời gian và công sức và cần có sự tham gia của toàn bộ các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, nếu là giám đốc công ty thì không nên nhúng tay vào việc này. Vì sao lại như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân giám đốc không nên tham gia vào việc chuyển văn phòng

Thứ nhất: giám đốc là người điều hành công ty, cần phải giải quyết tất cả công việc chung cho toàn bộ công ty vì thế giám đốc là người rất bận rộng. Hơn nữa, công việc chuyển văn phòng không nên làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty.

Trong khi đó,  giám đốc người chịu trách nhiệm cao nhất cùng một số các vị trí chủ chốt của công ty vì thế sẽ không thể có thời gian và cũng không nên tham gia vào việc này. Điều đó giúp đảm bảo cho hoạt động của công ty luôn thông suốt không bị đình trệ mà ảnh hưởng đến tài chính và uy tín của công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Thứ hai: việc chuyển văn phòng công ty tưởng chừng như không lớn nhưng nó có rất nhiều thứ cần phải quan tâm và cần có một người bao quát mọi tình hình. Người làm tốt nhất việc này không ai khác ngoài giám đốc. Giám đốc sẽ là người chỉ đạo và sắp xếp công việc giao cho nhân viên thực hiện.

Thứ ba: trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng trọn gói. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao công việc này cho bên dịch vụ xử lý mà không cần lo lắng nhiều, cũng như giám đốc không cần phải mất thời gian tham gia vào.

Nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, vì sao?

chuyển văn phòng không hề dễ dàng khi số lượng đồ đạc quá đồ sộ và phải phân loại và vận chuyển đến địa chỉ mới. Nếu không biết sắp xếp sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức thậm chí là tiền bạc.

Trong khi đó, công ty lại có rất nhiều phòng ban, mà mỗi phòng ban tự sắp xếp và phân loại đồ đạc cũng mất đến nửa ngày. Khoản đóng gói đồ đạc cũng không phải dễ, nếu không biết đóng gói đúng cách đồ đạc sẽ rất dễ bị hư hỏng qua quá trình vận chuyển. Lúc đó công ty vừa chuyển sang địa điểm mới đã mất nhiều chi phí rồi lại cộng thêm chi phí sửa chữa thậm chí thay mới đồ dùng văn phòng thì thật là tệ hại.

Hơn nữa, văn phòng có nhiều thiết bị, đồ đạc cồng kềnh và nặng nếu không phải là người có kinh nghiệm thì trong quá trình vận chuyển rất dễ xảy ra tai nạn. Lúc này nhân viên vừa mất công sức lại dính chấn thương nguy hiểm ảnh hưởng đến công việc chính ở công ty. Do đó việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng  lúc này là một lựa chọn sáng suốt cho công ty bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói mang lại lợi ích gì?

Giúp tiết kiệm công sức

Với dịch vị chuyển văn phòng trọn gói, công ty dịch vụ chuyển văn phòng giúp bạn làm tất cả các khâu từ sắp xếp, phân loại đến đóng gói đồ đạc. Việc cần làm của bạn là cử một người theo dõi và giám sát quá trình đóng gói đồ đạc xem đúng quy trình hay chưa. Toàn bộ nhân viên công ty sẽ không phải tham gia vào việc vận chuyển.

Giúp tiết kiệm thời gian

Việc vận chuyển, tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc từ chỗ cũ sang chỗ mới mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên bạ không cần phải lo vấn đề đó nếu bạn giao cho bên dịch vụ chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn sắp xếp và hoàn thành công việc rất nhanh giúp bạn tiết kiệm được thời gian để xử lý những việc khác.

Giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho công ty, thậm chí còn tiết kiệm hơn nếu công ty tự chuyển. Do các công việc được thực hiện bởi một đơn vị từ đầu đến cuối bạn sẽ không phải lo chi phí phát sinh cho mỗi đầu việc bởi mọi thứ đã được tính trọn gói.

Giúp hạn chế rủi do

Nguy cơ hư hỏng đồ đạc hay nhân viên bị chấn thươn khi bê xếp đồ là rất cao nếu tự chuyển đồ. Nếu chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho nhân viên. Ngoài ra, công ty chuyển văn phòng cũng sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn không bị hư hỏng. Nếu có gặp sự cố hư hại cũng được đền bù.

Hãy chọn cho công ty mình đơn vị chuyên văn phòng tuy tín, chất lượng để có thể đảm bảo không tốn thời gian, công sức và chi phí. Chuyển nhà 365 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 

Số điện thoại dịch vụ chuyển văn phòng

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn