Dịch vụ vận chuyển kho hàng trọn gói tại Hà Nội

Hoạt động sản xuất, trao đổi, buôn bán hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh, cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu về dịch vụ vận chuyển đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng đang dần trở nên phổ biến hơn

Một nền kinh tế phát triển khi hoạt động sản xuất phát triển. Nước ta là một quốc gia trong nhóm các nước đang phát triển, cũng chính vì vậy mà ở Việt Nam đang có một nền kinh tế phát triển khá năng động. Hoạt động sản xuất, trao đổi, buôn bán hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh, cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu về dịch vụ vận chuyển đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng đang dần trở nên phổ biến hơn để đáp ứng cho nhu cầu đang lên cao hơn bao giờ hết. Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng quý khách tìm hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển kho, bốc dỡ hàng hóa và quy trình thực hiện dịch vụ này.

Sự quan trọng của dịch vụ vận chuyển kho 

Tại các kho hàng của một cơ sở sản xuất, doanh nghiệp luôn chứa một lượng hàng khổng lồ. Mỗi khi có sự thay đổi về địa điểm hay có các đơn hàng thì các doanh nghiệp thường rất vất vả trong khâu vận chuyển hàng hóa từ trong kho. Việc này đòi hỏi một lượng nhân công lớn, cũng như chi phí thuê xe tải chở đồ không hề nhỏ.

Bên cạnh đó thì không thể không nhắc đến vấn đề rủi ro trong quá trình vận chuyển, những rủi ro như mất mát, đổ vỡ sẽ khiến doanh nghiệp gặp không ít tổn thất. Để giải quyết vấn đề này thì dịch vụ vận chuyển kho xưởng ra đời, trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu vận chuyển, Vận chuyển 365 là một dịch vụ như thế.

Với dịch vụ vận chuyển kho xưởng, các loại hàng hóa sẽ được bốc dỡ, vận chuyển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các loại hàng hóa sẽ được vận chuyển trên các thiết bị chuyên dụng, giúp tiết kiệm thời gian, giảm những rủi ro sảy ra cho các doanh nghiệp. 

Quy trình vận chuyển kho chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển 365

Dịch vụ vận chuyển 365 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng kho xưởng trọn gói. Bằng chất lượng dịch vụ của mình, vận chuyển 365 luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình  là điều ấn tượng với khách hàng, quy trình vận chuyển khoa học, hợp lý, sử dụng trang thiết bị công nghệ cao để vận chuyển chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi quý khách liên hệ với dịch vụ vận chuyển 365 sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ. Tiếp đó, chỉ sau 30 phút gọi điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi tiến hành khảo sát thực tế địa hình, khối lượng hàng hóa và báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu hai bên cùng đồng ý thì sẽ tiến hàng kí hợp đồng thỏa thuận, trong đó quy định thời gian thực hiện hợp đồng mà chúng tôi sẽ tiến hành công việc.

Dịch vụ vận chuyển 365 sẽ triển khai cụ thể từng hạng mục đúng như yêu cầu trong hợp đồng. Sau khi đã vận chuyển xong, hai bên sẽ kiểm tra, thống kê các loại đồ đạc, hàng hóa cụ thể xem có mất mát, hư hỏng gì không. Nếu có thì chúng tôi sẽ đền bù hoàn toàn tổn thất cho quý khách hàng. Sau đó nghiệm thu dịch vụ và quyết toán hợp đồng. 

Quy trình vận chuyển kho được thực hiện một cách chặt chẽ với mục tiêu làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Đó cũng là lí do mà hầu hết khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Đến với chúng tôi để được trải nghiệp dịch vụ hoản hảo nhất. Vận chuyển 365 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Vận chuyển 365


 

Tin liên quan

Góc tư vấn