Dịch vụ chuyển quán cafe trọn gói

Chuyển địa điểm của một quán cà phê là điều rất ít khi sảy ra, bởi nếu một chủ quán không còn muốn kinh doanh nữa thì sẽ rao bán hay chuyển nhượng. Thế nhưng trong nhiều trường hợp thì vẫn phải chuyển.

Một điều không thể tránh khỏi đối với chủ nhân của các quán cafe khi có ý định chuyển là họ luôn băn khoăn xem có nên tự chuyển không hay nhờ đến dịch vụ vận chuyển. Thế nhưng ở mỗi phương án thì sẽ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Tự vận chuyển thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê dịch vụ, thế nhưng bạn có ý thức được rằng nếu tự vận chuyển, những thiếu sót trong kinh nghiệp vận chuyển cũng như cách sắp xếp chưa thực sự hợp lý thì rất có thể sẽ sảy ra đổ vỡ, mất mát trong quá trình di chuyển.

Quán cafe Hà Nội

Sau đây hãy cùng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói 365 tìm hiểu xem phương án nào tối ưu  nhất để chuyển quán cà phê để có thể thuận tiện và tiết kiệm nhất cho bạn.

Quán cà phê là nơi không gian thư giãn cho các vị khách nên đòi hỏi cần có một không gian thoáng đãng, trang trí đẹp và nếu có điều kiện thì phong cảnh xung quanh đẹp càng tốt. Có những quán cà phê không nằm trên đường to ngõ lớn mà dù nằm ở xa trung tâm nhưng lại có phong cách dấu ấn riêng thì sẽ vẫn tạo được ấn tượng với khách hàng.

Hiện nay, có không ít quán cà phê sau một thời gian hoạt động nhưng không thu được hiệu quả do nhiều lý do khác nhau, có thể là do không gian quá chật hẹp, địa điểm không phù hợp, chiến lược phát triển không hợp lý… nên đã phải tìm phương khác để giảm thiểu thời gian thua lỗ…

Dịch vụ chuyển quán cafe

Một số chủ quán thường chọn phương án thanh lý, sang nhượng hoặc cho thuê lại để tìm hướng kinh doanh khác. Thế nhưng với một số chủ quán, họ nhìn thấy nhược điểm quán cafe của họ chỉ là vấn đề không gian hoặc địa điểm nên họ quyết định chuyển quán đền một nơi,  tìm đến một địa điểm mới hợp lý hơn. Việc tìm kiếm không gian địa điểm mới phải mất khá nhiều thời gian, công sức và thậm chí cả tiền bạc.

Thế nhưng sau khi đã tìm thuê được nơi mới thì lại còn một khó khăn mới khi không biết làm thế nào để có thể chuyển hết đồ đạc cồng kềnh của quán cà phê với bao nhiêu bàn ghế, cốc chén tới địa điểm mới một cách an toàn, không mất mát đổ vỡ.

Nhắc đến những đồ đạc, thiết bị của quán café thì chúng ta thường nghĩ ngay đến những ly thủy tinh với nhiều hình dạng kích cỡ khác nhau, với máy móc làm sinh tố, nước ép, ấm phích, ca cốc các thể loại, đặc biệt là một cơ số bàn ghế cồng kềnh cùng với rất nhiều tranh treo tường, tủ kính, đồ trang trí …. Nhưng đồ trên đã số là những đồ dễ vỡ, dễ gãy nát và số lượng lớn… 

Chuyển nhà hàng cafe

Trước khi vận chuyển, bạn hãy bọc các loại cốc chén, máy móc thiết bị cẩn thận bằng giấy mềm, xốp để nếu như có xảy ra va đập thì sẽ hạn chế được hư hại, trầy xước đến mức thấp nhất. Nếu không bạn sẽ phải mất một khoản chi phí khá lớn để mua sắm lại chúng.

Bên cạnh bọc gói cẩn thận bằng xốp, hộp mềm thì bạn cũng phải hết sức lưu ý đến khâu sắp xếp vì cho dù bạn bọc rất ổn rồi nhưng xếp vào hộp không cẩn thận, không chắc chắn thì việc bị nghiêng, trật rất dễ sảy ra và cốc chén bị rạn, nứt là không thể tránh khỏi…

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói 365 thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này vì nếu dồ đạc, thiết bị có sảy ra vỡ hỏng, bên công ty sẽ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm. Với bề dày kinh nghiệp lâu năm, sử dụng trang thiết bị hiện đại, cùng với dội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ không làm sảy ra sự cố gì với đồ đạc của bạn.

Dịch vụ vận chuyển 365 tự hào về chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển quán café đã đang và sẽ mang tới cho quý khách hàng. Không ngẫu nhiên mà chúng tôi lại tạo được uy tín với khách hàng đến thế. Điều đó được xây dựng qua thời gian, chúng tôi vinh dự khi được khách hàng trao gửi niềm tin để đồng hành cùng quý khách trên mọi điểm đến với niềm tin mới, thành công mới.

Dịch vụ vận chuyển 365 được trang bị thiết bị hiện đại cùng hệ thống xe tải với nhiều mức tải tọng khác nhau nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn xe phù hợp để chuyển nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có ý thức trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng. Bởi đảm bảo cho khách hàng cũng chính là đảm bảo cho tài sản và uy tín của Vận chuyển 365. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc cân đối chi phí để có thể đưa đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín mà khó có đơn vị nào cạnh tranh được.

 

Dịch vụ chuyển quán cafe

 

Tin liên quan

Góc tư vấn