Dịch vụ chuyển cửa hàng thời trang

Khi xã hội phát triển, bên cạnh đời sống của con người phát triển thì những ngành nghề dịch vụ kinh tế cũng được đà phát triển theo, nhất là ngành phục vụ nhu cầu về thời trang, ăn uống càng trở nên phát triển hơn bao giờ hết

Các nhà hàng, shop thời trang mọc lên như nấm. Nhưng cũng từ sự phát triển đó mà dẫn đến việc cạnh tranh trong kinh doanh cũng ngà càng trở nên khó khăn hơn, việc lựa chọn một địa điểm tố để kinh doanh buôn bán không phải dễ dàng và công việc cửa hàng shop thời trang đến một nơi khác lại còn khó khăn hơn nhiều. 

Đặc điểm của những shop thời trang

Các shop thời trang rất đa dạng về quy mô tỳ thuộc và nguồn vốn đầu tư cũng như loại hàng mà chủ cửa hàng hướng đế khách hàng. Có những cửa hàng lớn, sang trọng trong các trung tâm thương mại lớn nhưng đa số theo như chúng ta thấy là các cửa hàng nhỏ và vừa nằm ở dọc các con đường trên địa bàn các thành phố lớn. Bởi vậy, kiểu hàng hóa của các shop quần áo gần như sẽ là giống nhau, nhưng số lượng lại có phần khác nhau.

Ở những shop thời trang lớn, đồ đạc sẽ có rất nhiều bao gồm đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, kệ đựng đồ, quầy thu ngân… các loại mặt hàng như quần áo, váy, phụ kiện đi kèm như: giày, dép, mũ, vòng cổ, khăn quàng, thậm chí cả túi xách…, đi kèm với rất nhiều thiết bị điện tử như máy tính, máy thanh toán tiền, máy là hơi, thiết bị loa, âm thanh...

Và còn có rất nhiều đồ để phục vụ cho việc trưng bày sản phẩm như ma-nơ-canh, giá móc treo quần áo, tủ đồ khách hàng… Nhìn chung thì đồ đạc của các hàng thời trang không quá nhiều và cũng không mấy nặng nề thế nhưng để sắp xếp hợp lý và giữ gìn được chúng nguyên vẹn không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển cũng không phải dễ dàng.

Bởi vậy, việc bạn tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là sự lựa chọn nên tham khảo. Không mất quá nhiều chi phí nhưng bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn nhất mà không phải lo lắng về sự mất mát hay đổ vỡ tài sản. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức mà bạn sẽ phải bỏ ra. 

Dùng dịch vụ chuyển cửa hàng thời trang

Sau khi đã quyết định thuê dịch vụ vận chuyển, hãy gọi chúng tôi, dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng cửa hàng trọn gói 365. Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin bởi chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động, sử dụng các trang thiết bị tiến trong quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình tận tâm sẽ khiến cho bạn hài lòng. Sau khi quý khách hàng gọi, chúng tôi bắt tay vào làm việc với những bước cụ thể: 

Bước1: Tư vấn cho khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất

Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi thì bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các gói dịch vụ. Bạn thoải mái đặt ra các câu hỏi và sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Chỉ khoảng 30 phút sau khi gọi điện, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến cửa hàng của bạn và khảo sát các đồ đạc, hàng hóa, vật dụng  cần vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ lấy thông tin về địa điểm mới để tính toán quãng đường phải đi. Sau khi khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành kí hợp đồng thuê dịch vụ chuyển cửa hàng quần áo.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Bên chúng tôi sẽ cho nhân viên đến cửa hàng của bạn và tiến hàng tháo dỡ, đóng gói các vật dụng, đồ đạc, hàng hóa vào thùng một cách khoa học hợp lý vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của các loại hàng hóa và đồ đạc. Sau đó chúng tôi sẽ đưa lên xe và vận chuyển đến cửa hàng mới. 

Bước 4: Nghiệm thu đồ và sắp xếp

Khi hàng hóa đã được đưa về địa điểm mới ổn thỏa thì khách hàng tiến hành kiểm tra lại đồ đạc xem có mất mát, hỏng hóc gì không. Nếu trong quá trình vận chuyển không may gặp sự cố trên thì chúng tôi sẽ thực hiện đúng với cam kết trong hợp đồng là sẽ đền bù toàn bộ thiệt hại sảy ra. Sau đó nhân viên sẽ giúp khách hàng bài trí lại theo yêu cầu của khách hàng và thu tiền sau khi mọi việc được hoàn tất.

Trên đây là một vài nét về việc dịch vụ vận chuyển shop thời trang của công ty chúng tôi. Hãy yên tâm đặt trọn niền tin nơi chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng cửa hàng trọn gói 365 hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn