Các loại chi phí cần phải biết trong hợp đồng chuyển văn phòng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là một công việc khá phức tạp. Tuy nhiên hiện nay, đi cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ thì các dịch vụ phục vụ loại công việc này cũng đã thi nhau ra đời giảm thiểu gánh nặng về thời gian, chi phí

Chính sự phát triển của xã hội mà các dịch vụ vận chuyển hiện nay mọc ra như nấm, và cũng từ đó mà cũng có nhiều loại giá khác nhau khiến cho nhiều người lần đầu tiếp cận với dịch vụ này không khỏi bỡ ngỡ cũng như không ít người bị “ăn quả đắng” vì bị chủ doanh nghiệp cơ hội thổi giá. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vậy để cho khách hàng hiểu rõ hơn về các loại chi phí vận chuyển, nhất là chi phí chuyển văn phòng thì dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ càng hơn về vấn đề này, hi vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong việc chuẩn bị chu đáo về kinh phí, thời gian để có quá trình vận chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Biết rõ được các loại chi phí chuyển văn phòng thì chúng ta sẽ có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khiến cho người đại diện trong công việc này cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Chi phí trong hợp đồng chuyển văn phòng sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là khối lượng đồ đạc và quảng đường di chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nếu như xác định được cụ thể yếu tố ảnh hưởng lớn nhất thì bạn sẽ có thể dự trù được chính xác mức phí bạn cần bỏ ra là bao nhiêu cho việc vận chuyển. 

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn tham khảo những yếu tố chi tiết ảnh hưởng đến mức phí thuê vận chuyển:

  • Khối lượng đồ:

 Khối lượng đồ ít hay nhiều tùy thuộc vào công ty bạn lớn hay nhỏ hoặc sản phẩm mà công ty bạn kinh doanh. Bạn hãy chuẩn bị một khoản phí thanh toán vừa đủ cho việc vận chuyển những thứ này.

  • Quãng đường di chuyển:  

Chi phí vận chuyển liên quan rất lớn vào quãng đường xe di chuyển xa hay gần. Nếu như quãng đường di chuyển khá xa thì khoản phí bạn bỏ ra để thanh toán là cũng tương ứng.

  • Loại xe thuê:

Nếu như văn phòng của bạn nhiều đồ đạc mà bạn muốn sử dụng lọi xe to và chất lượng thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn mức phí khi bạn thuê xe tải nhỏ di chuyển bởi mức khấu hao tài sản cũng như sự tiêu tốn nhiên liệu là khác nhau.

Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê xe taxi tải nhỏ chuyển đồ

Những yếu tố mà chúng tôi đã liệt kê ở trên sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức chi phí vận chuyển văn phòng. Nếu bạn là người đại diện được sếp cử hoàn thành công việc này thì tốt nhất hãy tìm hiểu thật kĩ để có thể đưa ra được khoản chi phí phù hợp nhất cũng như sát nhất với thực tế nhất. Bạn sẽ dựa vào bản kế hoạch đó và dễ dàng xác định được những khoản chi phí vận chuyển cần thiết để chuẩn bị trước những khoản như:

  1. Chi phí tháo dỡ các thiết bị. 
  2. Chi phí thuê nhân công vận chuyển. 
  3. Chi phí đóng gói, bao bì thiết bị. 
  4. Chi phí nhân công....
  5. Phí cầu đường. 

Vậy bạn hãy hoạch định trước những khoản phí này bởi nếu không có kế hoạch trước bạn sẽ bị phát sinh nhiều khoản phí khác khiến cho việc chuyển văn phòng bị rối loạn.

Để dự trù được chi phí bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng 365 chuyên nghiệp để có thể được tư vấn cũng như tham khảo giá dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Hoặc vận chuyển 365 có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, tất cả các chi phí được gói gọn trong một dịch vụ, điều này sẽ làm cho mức chi phí của bạn giảm đi đáng kể, bạn không mất công dựng bảng biểu và liệt kê hàng loạt chi phí dài dòng tốn kém.

Chỉ cần gọi….. nhân viên của vận chuyển 365 sẽ có mặt trong 30 phút để khảo sát và báo giá cho bạn với chi phí hợp lý nhất. Việc khảo sát và báo giá là hoàn toàn miễn phí, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần….

Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi hoàn thiện…

 

Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà


 

Tin liên quan

Góc tư vấn