Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi chuyển nhà

Gia đình bạn sắp chuyển sang nhà mới, đó là niềm ao ước của bạn và gia đình bạ bấy lâu nay và cuối cùng bạn cũng tìm được một căn nhà ưng ý. Tuy nhiên, nghĩ đến việc chuyển sang nhà mới với mớ đồ đạc lỉnh kỉnh làm bạn thật sự sợ hãi.

Tại sao bạn không chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Nhiều người vẫn tự nghĩ rằng, chẳng cần phải nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì tốn tiền mà không biết có hiệu quả hay không. Thay vào đó, họ tự tin rằng họ huy động được rất nhiều anh em, bạn bè tham gia vào quá trình chuyển nhà giúp mình. Tất nhiên, sẽ chẳng có ai từ chối khi bạn có lời nhờ, nhưng bạn đã lường hết mọi chuyện chưa?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc nhờ bạn bè cũng là một trong những ý rất hay, tuy nhiên, bạn bè thì cũng chỉ giúp đỡ nhau được những lúc họ rảnh, không phải lúc nào họ cũng có thời gian giúp bạn, nhất là khi bạn chọn ngày chuyển nhà không phải vào ngày nghỉ.

Đó còn chưa kể đến, những công việc như tháo gỡ và lắp đặt thiết bị điện đòi hỏi sự chuyên nghiệp và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, những bụi bẩn, hoá chất trong quá trình thu dọn sẽ gây nguy hại đến sức khoẻ. Bạn không muốn bạn bè, người thân mình làm những việc thiếu an toàn như vậy đúng không?

Nếu bạn nghĩ rằng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nếu tự chuyển nhà thì bạn đã lầm to.

Bạn có chắc rằng bạn đã có kế hoạch chu đáo cho việc này. Việc chọn ngày giờ tốt đã xem chưa, vận chuyển sẽ mất bao lâu, cần phải huy động bao nhiêu người, sắp xếp những đồ đạc ra sao,...Một tá những việc cần phải làm đằng sau nó mà bạn còn chưa lường hết được những rủi ro. Này nhé:

  • Cần phải tìm mua thùng catton, bọt tuyết, băng keo,… để đóng gói các vật dụng, bạn đã có chưa?
  • Tháo gỡ các đồ vật treo tường, đồ điện gia dụng bạn có tự làm được không?
  • Phân loại và đóng gói đồ đạc vất vả lắm đấy
  • Tìm thuê xe vận chuyển với trọng tải phù hợp và giá cả hợp lý cũng không phải dễ
  • Sau khi vận chuyển đến nhà mới, tiến hành lắp đặt bàn ghế, tủ kệ sẽ khiến bạn mệt lử
  • Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí cần phải có thời gian
  • Cuối cùng là thu dọn các vật dùng để đóng gói như thùng catton, giấy báo,…

Tất cả những việc trên bạn mất bao lâu để hoàn thành, mất bao nhiêu tiền để mua đồ đóng gói và thuê xe. Đó còn chưa kể gia đình bạn còn phải xin nghỉ việc để chuyển nhà. Nếu bạn nhờ đến sự trợ giúp của người thân bạn bè, chẳng nhẽ họ giúp bạn mà bạn lại không mời họ ở lại ăn cơm. Ôi thôi, chỉ nghĩ thôi đã thấy mệt rồi,...

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tuy nhiên, tất cả giờ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội sẽ giúp bạn làm tất cả các việc trên. Nhiều người nghĩ dịch vụ vận chuyển trọn gói đắc đỏ nhưng thật sự dịch vụ này giúp ích rất nhiều. Và dịch vụ Chuyển nhà 365 là một ví dụ điển hình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn giúp giữ gìn sức khoẻ vì không phải tiếp xúc với hoá chất xử lý, bụi bẩn, giữ gìn năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Hãy dành thời gian đó cho những công việc quan trọng như chăm sóc gia đình, người thân.

Bạn đã biết vì sao mình cần chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ đến dịch vụ Chuyển nhà 365  để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 

Hotline công ty chuyển nhà

 

 

Tin liên quan

Góc tư vấn