Tư vấn chuyển phòng trọ giá rẻ cho sinh viên

Sinh viên đi học xa nhà, thường xuyên phải chuyển chỗ ở. Vì vậy, giá cả dịch vụ chuyển nhà trọ cũng là một điều băn khoăn. Hiện nay có quá nhiều dịch vụ vận chuyển nhà mà bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào?

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọ bằng xe máy

Nhiều bạn sinh viên, hay các hộ gia đình nhỏ ngại thuê các dịch vụ vận chuyển nhà ở ngoài mà thường tính đến các phương án tự vận chuyển. Phần lớn các phương tiện vận chuyển là xe máy để tiết kiệm chi phí so với việc thuê đơn vị vận chuyển nhà trọ chuyên nghiệp.

 

Chuyển nhà bằng xe máy

 

Tuy nhiên, việc tự túc vận chuyển chỉ phù hợp với những cá nhân có ít đồ đạc, phần lớn là những vật dụng hàng ngày như quần áo, đồ dùng nhà bếp nhỏ và phải vận chuyển thành nhiều lần.

Hơn nữa, tại các thành phố lớn, mật độ giao thông đi lại rất đông đúc. Việc vận chuyển bằng xe máy với hàng cồng kềnh trở nên rất phức tạp. Đặc biệt, nếu thời tiết không ủng hộ ví dụ như mưa , bão đồ đạc của bạn sẽ dễ dàng bị thấm nước, thậm chí là hư hỏng do không được che chắn và bảo quản.

Vì vậy, khi quyết định không thuê dịch vụ chuyển nhà trọ mà tự túc, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh mất mát đồ đạc trên đường.

2. Dịch vụ chuyển nhà trọ bằng xe ba gác

Xe ba gác lại là một loại hình dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ nữa mà nhiều bạn sinh viên nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu. Xe ba gác có diện tích rộng hơn xe máy, tương đương với xe tải 500kg nên vận chuyển được khá nhiều đồ.

 

Chuyển nhà bằng xe ba gác

 

Tuy nhiên, sử dụng xe ba gác khá thô xơ, khó tránh khỏi xóc hay hàng hóa bị xê dịch trong quá trình vận chuyển. Việc này rất có thể khiến đồ đạc của bạn bị vỡ, hỏng hoặc mất mát.

Hơn nữa, không phải thuê xe ba gác lúc nào cũng thực sự rẻ. Phần lớn các loại xe ba gác đều là tự phát, chưa có một tổ chức hay hệ thống quản lý nhất định

3. Dịch vụ vận chuyển nhà bằng xe tải nhỏ

Xe tải nhỏ là dịch vụ chuyển nhà trọ phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Chỉ với một chuyến, đồ đạc của bạn có thể vận chuyển được hết đồ đạc.

Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên e ngại rằng thuê dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải nhỏ, giá cước sẽ cao.

 

Chuyển nhà bằng xe tải nhỏ

 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ NetLoading, bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được điều này. 

Mọi việc nắng, mưa, gió, bão hoàn toàn không lo vì đã có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp của Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói 365

Tin liên quan

Góc tư vấn